MU bất ngờ đưa “sao mai lạ” vào tầm ngắm thể thao 24h

Thể thao 24h: MU bất ngờ đưa “sao mai lạ” vào tầm ngắm

VOV.VN -Mới, MU bất ngờ đưa cầu thủ 18 tuổi đang chơi bóng cho Newport County- Antoine Semenyo vào tầm ngắm.

MU bất ngờ đưa “sao mai lạ” vào tầm ngắm

Mới đây, truyền thông Anh dấy lên tin đồn rằng, MU đang rất hứng thú với cầu thủ 18 tuổi- Antoine Semenyo. Hiện tại Antoine Semenyo đang chơi bóng cho CLB Newport County theo bản hợp đồng cho mượn từ Bristol City.

mu bat ngo dua "sao mai la" vao tam ngam the thao 24h hinh 1
Tiền đạo 18 tuổi- Antoine Semenyo bất ngờ lọt vào tầm nhắm của MU. (Ảnh: Getty)
Theo chia sẻ của người quản lý cầu thủ Bristol City-  Brian Tinnion rằng, ông đã ngồi cạnh một tuyển trạch viên của MU và vị khách này rất thích thú với màn trình diễn của Antoine Semenyo.

Brian Tinnion nói: “Tôi đã ngồi cùng một tuyển trạch viên của MU và họ rất ấn tượng trước màn trình diễn của Antoine Semenyo. Hiện tại Bristol City có rất nhiều tài năng và Semenyo là một trong số đó”.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải đắc cử Chủ tịch VFF khóa VIII

Ngày 8/12, Đại hội LĐBĐVN khoá VIII (nhiệm kỳ 2018 – 2022) đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Tham dự Đại hội LĐBĐVN nhiệm kỳ VII gồm: 70/71 đại biểu đại diện Thành viên có quyền biểu quyết và bầu cử và 20/22 Uỷ viên Ban Chấp hành khoá VII.

Đại hội LĐBĐVN khoá VIII (nhiệm kỳ 2018 – 2022), Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Khánh Hải là ứng viên duy nhất tranh cử vị trí Chủ tịch.

Ông Lê Khánh Hải chính thức đắc cử sau khi nhận được đủ số phiếu bầu hợp lệ. Cụ thể, có 68 phiếu bầu hợp lệ (trên tổng số 70 phiếu) và 100% bầu ông Lê Khánh Hải làm Chủ tịch VFF khóa VIII.

HLV Pochettino thẳng thừng từ chối MU

Hôm qua, một số tờ báo Anh loan tin MU đã chọn HLV Pochettino làm người thay thế Jose Mourinho vào cuối mùa giải này. The Sun thậm chí cho biết Quỷ đỏ sẵn sàng chi ra 40 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của Pochettino và Tottenham.

Tuy nhiên, tin đồn này nhanh chóng bị dập tắt. Đích thân HLV người Argentina khẳng định ông đang hạnh phúc ở Tottenham và không có ý định ra đi trong tương lai gần.

Pochettino nói: “Tottenham đã cho tôi giá trị mà bản thân tôi đang có. Ở đây, tôi hạnh phúc vì mọi người đều công nhận những gì chúng tôi đang làm”./.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close