Thể thao 24h Ronaldo có thể bị Nike cắt tài trợ vì nghi án hiếp dâm

Thể thao 24h: Ronaldo có thể bị Nike cắt tài trợ vì nghi án hiếp dâm

VOV.VN - Truyền thông Tây Ban Nha cho biết: Nike đang cân nhắc việc cắt tài trợ của Ronaldo vì nghi án hiếp dâm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của CR7.

Nike xem xét cắt toàn bộ hợp đồng quảng cáo của CR7

Theo tờ Sport.es của Tây Ban Nha, hãng Nike đang xem xét việc cắt toàn bộ hợp đồng quảng cáo với Ronaldo. Lý do là bởi nghi án hiếp dâm đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của ngôi sao này. Nếu bị tòa án kết luận có tội, Ronaldo có thể phải ngồi tù đến 10 năm.

the thao 24h ronaldo co the bi nike cat tai tro vi nghi an hiep dam hinh 1
Nghi án hiếp dâm đang ảnh hưởng rất lớn đến Ronaldo. (Ảnh: Getty)

Trong trường hợp bị Nike cắt hợp đồng, Ronaldo đứng trước nguy cơ mất khoảng 50 triệu bảng mỗi năm từ tiền quảng cáo. Trước đó, hình ảnh của Ronaldo cũng bị xóa khỏi trang chính thức của game bóng đá FIFA.

Dù CR7 đã chính thức lên tiếng khẳng định mình không liên quan đến các vụ hiếp dâm, nhưng nhiều tờ báo của châu Âu đã đưa ra những bằng chứng khá rõ ràng. Các bằng chứng này cho thấy Ronaldo đã cố gắng dùng tiền và luật sư đã che đậy vụ việc.

Morata dự đoán Hazard sang Real

Tiền đạo người Tây Ban Nha - Morata mới đây đã dự đoán về khả năng Hazard sang chơi cho Real. Morata cho biết: "Nếu Hazard đã mơ ước thi đấu cho Real thì tôi nghĩ thương vụ sẽ diễn ra. Nhưng vấn đề là cậu ấy vẫn còn hợp đồng với Chelsea và cũng không đòi hỏi ra đi, nên tôi nghĩ Chelsea sẽ có một thương vụ có lời".

Nói về tình cảnh hiện tại của Real, Morata cho biết: "Tất cả các đội bóng đều phải trải qua quãng thời gian khó khăn. Tôi tin Benzema, Bale hay Asensio sẽ giúp Real ghi bàn trở lại. Có những thời điểm, bạn không thể ghi được bàn thắng dù có cố gắng cách nào đi nữa. Nhưng rồi điều đó sẽ qua thôi".

Hiện tại, Real đang trải qua cơn khô hạn bàn thắng. Chiêu mộ Hazard trong kỳ chuyển nhượng Đông có thể coi là "phao cứu sinh" cho Kền kền trắng ở thời điểm khó khăn như hiện tại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close