Thể thao 24h Ronaldo đã ký nháy với Juventus giá 100 triệu Euro

Thể thao 24h: Ronaldo đã ký nháy với Juventus, giá 100 triệu Euro

VOV.VN - Đó là lời khẳng định của cựu giám đốc điều hành của Juventus - Luciano Moggi. CR7 sẽ chuyển đến Juventus theo một bản hợp đồng trị giá 100 triệu Euro.

Cristiano Ronaldo đã ký nháy với Juventus, giá 100 triệu Euro

Mới đây, cựu giám đốc điều hành của Juventus là Luciano Moggi đã tiết lộ trên truyền hình Italia rằng Ronaldo đã đạt được thỏa thuận gia nhập Juventus. Cụ thể, ông Moggi cho biết: "Theo những thông tin tôi nghe được từ các quan chức cấp cao của Juventus, thương vụ này đã xong.

the thao 24h ronaldo da ky nhay voi juventus gia 100 trieu euro hinh 1
Cựu giám đốc điều hành của Juventus khẳng định CR7 đã hoàn tất hợp đồng. (Ảnh: Getty)

Ronaldo đã ký hợp đồng với Juventus và trải qua cuộc kiểm tra y tế ở Munich (Đức). Họ đang lên kế hoạch cho một lễ ra mắt hoành tráng". - Ông Moggi tiết lộ.

Luciano Moggi đóng vai trò Giám đốc điều hành Juventus từ năm 1994 đến năm 2006. Hiện nay, ông là nhân vật lớn duy nhất lên tiếng khẳng định hợp đồng của Ronaldo với Juventus đã hoàn tất.

Ronaldo "béo" cho rằng Neymar ăn vạ để tự bảo vệ mình

Mới đây, huyền thoại Ronaldo "béo" của Brazil đã lên tiếng bảo vệ đàn em Neymar trước những chỉ trích về việc ăn vạ. Theo huyền thoại người Brazil, Neymar buộc phải nằm sân nhiều để "tự bảo vệ".

Ronaldo "béo" cho biết: "Mỗi cầu thủ đều có những lối chơi khác nhau. Lối chơi hoa mỹ của Neymar khiến cậu ấy trở thành người bị phạm lỗi nhiều nhất ở World Cup.

Cậu ấy có lí do để tự bảo vệ mình. Khi bị phạm lỗi để kiếm về những quả phạt, đối thủ cũng phải dè chừng nếu muốn vào bóng nguy hiểm với Neymar. Việc bị chấn thương ở World Cup 2014 có lẽ cũng đã cho Neymar một bài học, do đó cậu ấy buộc phải tự bảo vệ mình". - Ronaldo "béo" chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close