Thêm các giải bóng đá châu Á trở lại giữa dịch Covid-19

Thêm các giải bóng đá châu Á trở lại giữa dịch Covid-19

VOV.VN - Đã có thêm những giải đấu bóng đá ở châu Á ấn định ngày trở lại bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến khó lường.

Sau Tajikistan, đã có thêm những giải bóng đá quốc gia ở các nước châu Á xác định ngày thi đấu trở lại. Theo đó, giải VĐQG Đài Bắc Trung Hoa sẽ tiến hành các trận đấu đầu tiên vào ngày 12/4 trong khi giải VĐQG Turkmenistan sẽ thi đấu trở lại vào ngày 19/4. 

them cac giai bong da chau a tro lai giua dich covid-19  hinh 1
Giải VĐQG Turkmenistan sắp trở lại giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. (Ảnh: TFF). 

Trước đó, giải VĐQG Đài Bắc Trung Hoa đã phải lùi ngày khởi tranh vì Covid-19 trong khi giải đấu ở Turkmenistan đã tạm hoãn sau khi kết thúc vòng đấu thứ 3 vào ngày 24/3. Được biết, các giải đấu ở Đài Bắc Trung Hoa và Turkmenistan đều sẽ diễn ra trong tình trạng không khán giả khi bắt đầu trở lại. 

Vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều giải đấu tại châu Á (trong đó có V-League) đã phải tạm hoãn. AFC cũng công bố các trận đấu ở AFC Cup và AFC Champions League sẽ không diễn ra trong tháng 4 như kế hoạch ban đầu. 

Đến ngày 5/4, Tajikistan trở thành quốc gia đầu tiên tại châu Á cho phép các giải đấu ở bóng đá trở lại với việc tổ chức trận Siêu Cúp giữa Istiklol Dushanbe và Khujand./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close