Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về cơn sốt vé ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia

VOV.VN - Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về cơn sốt vé trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Malaysia bên lề buổi tập chiều nay (13/11).

Cơn sốt vé trận đại chiến giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia cũng nóng bỏng chẳng kém gì công tác chuẩn bị cho cuộc đọ sức ngày 16/11 tới của thầy trò HLV Park Hang Seo. 

Theo tiết lộ của thủ môn Bùi Tiến Dũng, chính HLV Park Hang Seo đã có lời căn dặn để các tuyển thủ không bị phân tâm về vấn đề này. Bên cạnh đó, các tuyển thủ cũng tìm cách sắp xếp để người thân, gia đình tới sân. 

thu mon bui tien dung len tieng ve con sot ve dt viet nam – dt malaysia hinh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về cơn sốt vé ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia

Người gác đền sinh năm 1997 chia sẻ: "Với tư cách một cầu thủ, tôi rất thích việc trình diễn trước những khán đài đày ắp khán giả. Điều đó giúp chúng tôi có thêm động lực, sao cho có màn trình diễn tốt nhất". 

"Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo cũng nhắc nhở toàn đội không lo lắng, phân tâm gì về việc đó. Chúng tôi đã cố gắng sắp xếp để có vé cho gia đình, người thân tới sân." - Bùi Tiến Dũng nói thêm. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bùi Tiến Dũng cũng bày tỏ sự đồng cảm với nỗi lòng của những CĐV không thể mua được vé và hy vọng, dù không có vé tới sân nhưng người hâm mộ sẽ tìm được cách phù hợp nhất để đồng hành, cổ vũ ĐT Việt Nam./.

thu mon bui tien dung len tieng ve con sot ve dt viet nam – dt malaysia hinh 2
thu mon bui tien dung len tieng ve con sot ve dt viet nam – dt malaysia hinh 3

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds