Thủ môn Tuấn Mạnh chia tay Khánh Hòa, trở lại khoác áo HAGL?

Thủ môn Tuấn Mạnh chia tay Khánh Hòa, trở lại khoác áo HAGL?

VOV.VN - Nguyễn Tuấn Mạnh bất ngờ nói lời chia tay Khánh Hòa, bến đỗ tiềm năng của thủ môn này được nhận định là HAGL và SHB Đà Nẵng.
thu mon tuan manh chia tay khanh hoa, tro lai khoac ao hagl? hinh 1
Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh là thành viên ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Thủ môn Tuấn Mạnh bất ngờ chia tay Khánh Hòa trong bối cảnh các giải đấu bóng đá Việt Nam chuẩn bị trở lại sau thời gian bị gián đoạn vì dịch Covid-19. Người gác đền sinh năm 1990 đã gửi lời tri ân đội bóng phố Biển trên trang cá nhân. 

"Chia tay với Khánh Hoà và những người hâm mộ phố Biển là điều rất khó, bởi mọi người đã làm quá nhiều thứ cho Mạnh trong suốt thời gian qua. Mạnh cảm nhận được tình cảm, sự đoàn kết ,yêu thương và tinh thần chiến đấu mà CLB cũng như lãnh đạo và người hâm mộ đã dành cho Mạnh, Mạnh luôn ghi nhớ và biết ơn điều này" - Thủ môn Tuấn Mạnh chia sẻ.

Có thông tin cho rằng, thủ môn Tuấn Mạnh nhiều khả năng sẽ trở lại V-League. Theo thông báo thay đổi thời gian đăng ký cầu thủ giai đoạn II V.League 2020, thị trường chuyển nhượng bắt đầu từ ngày 23/6 đến 20/7

Bến đỗ tiềm năng của nhà vô địch AFF Cup 2018 được nhận định là HAGL và SHB Đà Nẵng. Đây là hai đội bóng giàu tham vọng ở V-League và vẫn chưa có sự lựa chọn ưng ý trong khung thành. 

Đáng chú ý, Tuấn Mạnh từng khoác áo HAGL trong giai đoạn 2010-2014. Sau khi Khánh Hòa xuống hạng ở V-League 2019, từng có tin đồn rằng thủ môn sẽ trở lại với đội bóng phố Núi. 

Tuy nhiên, sau đó Tuấn Mạnh tiếp tục gắn bó với Khánh Hòa để chuẩn bị cho giải hạng Nhất 2020 trước khi bất ngờ nói lời chia tay đội bóng phố Biển sau hơn 5 năm gắn bó./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close