Thuyền trưởng HAGL chỉ ra nguyên nhân đánh mất thắng lợi trước Viettel

Thuyền trưởng HAGL chỉ ra nguyên nhân đánh mất thắng lợi trước Viettel

VOV.VN - HLV Lee Tae Hoon chia sẻ nguyên nhân khiến HAGL đánh rơi thắng lợi sau trận hòa 3-3 với Viettel tại vòng 2 V-League 2020.
thuyen truong hagl chi ra nguyen nhan danh mat thang loi truoc viettel hinh 1
HLV Lee Tae Hoon của HAGL. (Ảnh: Vy Vũ)

Trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy, HAGL đã vượt lên dẫn 2-0 khi bước vào giờ nghỉ nhưng lại đánh rơi chiến thắng trước Viettel. Thậm chí, đội bóng phố Núi còn phải chờ đến phút bù giờ mới có được bàn gỡ hòa 3-3. 

Theo HLV Lee Tae Hoon, ông đã nhắc nhở các học trò phải cẩn trọng dù dẫn trước 2-0 nhưng sau giờ nghỉ, các cầu thủ HAGL có xu hướng lùi sâu bảo vệ thành quả và khiến cho Viettel dễ đá hơn. 

"Trong giờ nghỉ tôi đã nhắc nhở cầu thủ rằng 2-0 vẫn chưa phải tỷ số an toàn, nhưng họ muốn thắng nên có xu hướng lùi về. Ở hiệp 2, hàng hậu vệ và tiền vệ lùi sâu hơn. Viettel vì thế có cơ hội treo bóng vào, giúp họ đá dễ hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và sẽ đá tốt hơn ở những trận sau" - HLV Lee Tae Hoon chia sẻ. 

Vị thuyền trưởng HAGL cũng phủ nhận ý kiến cho rằng việc Tuấn Anh rời sân trong hiệp 2 là nguyên nhân khiến đội bóng đánh mất thế trận. Ở trận này, Viettel chơi không quá hay nhưng lại có liên tiếp 3 bàn thắng từ phút 81 tới 90. 

"Theo tính toán của BHL, Tuấn Anh đã được ra nghỉ sớm do chưa có thể trạng tốt nhất sau chấn thương. Chúng tôi muốn nghĩ cho tương lai của cậu ấy. Tôi không cho rằng việc Tuấn Anh rời sân là nguyên nhân dẫn tới 3 bàn thua, mà do hàng tiền vệ chơi chưa tốt" - HLV Lee Tae Hoon chia sẻ./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close