Tiền đạo Phan Văn Đức đặt mục tiêu trở lại ĐT Việt Nam trong năm 2020

Tiền đạo Phan Văn Đức đặt mục tiêu trở lại ĐT Việt Nam trong năm 2020

VOV.VN - Tiền đạo Phan Văn Đức đặt mục tiêu phấn đấu để được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại ĐT Việt Nam trong năm 2020.

Phan Văn Đức ghi bàn trong trận SLNA 1-0 Bình Dương. (Clip: Next Sports)

Phan Văn Đức là tâm điểm chú ý ở vòng 2 V-League 2020. Tiền đạo SLNA ghi dấu sự trở lại sau gần 1 năm vắng mặt vì chấn thương với pha đánh đầu thành bàn ngoạn mục, mang về chiến thắng 1-0 trước Bình Dương.

“Đây mới chỉ là bước đầu tiên của tôi trong quá trình nỗ lực để được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam. Tôi mới chỉ trở lại sau chấn thương nên cần phải cố gắng hơn nữa.” – Phan Văn Đức nói về mục tiêu của bản thân trong năm 2020.

Lần gần nhất Phan Văn Đức thi đấu cho ĐT Việt Nam là ở VCK Asian Cup 2019. Sau đó, tiền đạo này đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2019 do gặp phải 2 chấn thương đầu gối liên tiếp trong lúc thi đấu và tập luyện cùng SLNA.

“Thực sự, tôi vẫn chưa hài lòng lắm. Bởi thể lực của tôi vẫn chưa đảm bảo lắm sau gần 1 năm không thi đấu.” – Phan Văn Đức chia sẻ khi được hỏi về phong độ và thể trạng của bản thân ở thời điểm hiện tại.

Trải qua 2 vòng đầu tiên ở V-League 2020, Phan Văn Đức chỉ vào sân từ ghế dự bị ở hiệp 2 trận hòa 0-0 với Sài Gòn FC và thi đấu 77 phút trong chiến thắng 1-0 trước Bình Dương.

“Mùa giải mới chỉ bắt đầu, tôi và các đồng đội cũng như ban huấn luyện sẽ cố gắng để có được thành tích tốt nhất, thứ hạng cao nhất cho SLNA.” – Phan Văn Đức đặt mục tiêu phấn đấu cùng đội nhà ở V-League 2020./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close