Tiến Linh Bàn thắng của tôi có ý nghĩa quan trọng với B.Bình Dương

Tiến Linh: Bàn thắng của tôi có ý nghĩa quan trọng với Bình Dương

VOV.VN - Dù chỉ vào sân trong 15 phút cuối trận nhưng Tiến Linh đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Bình Dương đánh bại PSM Makassar.

Chiều 19/6, Bình Dương trải qua một trận đấu tương đối khó khăn trước đại diện của Indonesia - PSM Makassar. Thậm chí, đội chủ nhà phải trải qua gần hiệp hai thi đấu thiếu người sau khi Trung Tín nhận thẻ đỏ. 

Dù vậy, Tiến Linh đã trở thành người hùng của Bình Dương khi ghi bàn thắng duy nhất ở phút 80, giúp đội bóng của HLV Thanh Sơn có được lợi thế trước trận lượt về. 

tien linh ban thang cua toi co y nghia quan trong voi b.binh duong  hinh 1
Tiến Linh ghi bàn duy nhất giúp Bình Dương thắng đại diện Indonesia. 


Chia sẻ về bàn thắng của mình, Tiến Linh nói: “Tôi chấn thương khoảng nữa đầu mùa giải và chỉ mới bước đầu có sự hồi phục nhất định. Khi trở lại thi đấu, tôi được các thầy trong ban huấn luyện tin tưởng và tạo cơ hội được ra sân."

"Bản thân tôi muốn đáp lại điều gì đó với mọi người. Tôi nghĩ bàn thắng ở ngày hôm nay có ý nghĩa quan trọng cho CLB Bình Dương và giúp ích cho đội bóng rất nhiều ở trận đấu lượt về”. 

Trong khi đó, HLV Thanh Sơn cho rằng PSM Makassar là đội bóng yếu và Bình Dương không hề ngán ngại đại diện của Indonesia. 

Ông Sơn nói: “Hiệp 1 hai đội chơi rất thận trọng vì tới vòng này rồi thì phải như thế. Chúng tôi đã điều chỉnh lại đội hình, để Victor về đá hậu vệ biên khi Trung Tín bị thẻ đỏ." 

"Hôm nay, PSM Makassar chơi không tốt. Tất cả đường bóng họ chuyền cho các tiền đạo ngoại binh đều bị chúng tôi hóa giải, chúng tôi không ngán đội bóng này bởi tôi nhận thấy hàng thủ của họ rất kém." 

Sau đây một tuần, hai đội Bình Dương và Makassar của Indonesia sẽ tái đấu tại sân của đại diện đến từ đất nước vạn đảo.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close