Tiến Linh: Chúng ta cần đối mặt với thất bại

Tiến Linh: "Cần đối mặt với thất bại để hướng tới tương lai tốt hơn"

VOV.VN - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh khẳng định giờ là lúc để đối mặt với thất bại của U23 Việt Nam tại U23 châu Á để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

U23 Việt Nam đã thất bại 1-2 trước U23 Triều Tiên trong trận đấu cuối cùng của bảng D VCK U23 châu Á 2020, qua đó dừng bước tại vòng bảng với vị trí chót bảng. 

tien linh: chung ta can doi mat voi that bai  hinh 1
Tiến Linh là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2020. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Đây là kết quả khiến nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam thất vọng bởi chúng ta đã kỳ vọng rất nhiều vào U23 Việt Nam sau thành tích giành HCV SEA Games 30. 

Sau trận đấu, Tiến Linh không giấu được sự buồn bã. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho U23 Việt Nam tại U23 châu Á 2020 nói: "Thật sự rất khó để nói về thất bại này. Bảng đấu năm nay rất cân bằng, không có đội nào quá mạnh nhưng chúng ta đã không thể đi tiếp. Trong bóng đá, ai cũng có lúc mắc sai lầm và tôi không muốn nói nhiều đến sai lầm của Tiến Dũng nữa. 

Thất bại luôn luôn là điều khó chấp nhận nhưng giờ là lúc để chúng ta đối mặt với sự thật là chúng ta đã thất bại để hướng tới những thành công mới ở các giải đấu tiếp theo trong tương lai" - Tiến Linh chia sẻ. 

Sau VCK U23 châu Á 2020, các cầu thủ của ĐT U23 Việt Nam sẽ trở về ăn Tết cùng gia đình trước khi tập trung cùng các CLB chủ quản để hướng tới mùa giải V-League và hạng Nhất Quốc gia 2020 sẽ khởi tranh trong tháng 2./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close