Tiền vệ sinh năm 2000 thổ lộ về cuộc cạnh tranh vị trí ở U22 Việt Nam

Tiền vệ sinh năm 2000 thổ lộ về cuộc cạnh tranh vị trí ở U22 Việt Nam

VOV.VN - Tiền vệ sinh năm 2000, Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ về áp lực trong cuộc cạnh tranh vị trí với các đàn anh ở U22 Việt Nam.
tien ve sinh nam 2000 tho lo ve cuoc canh tranh vi tri o u22 viet nam hinh 1
Tiền vệ Hữu Thắng trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 2/10 của U22 Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng là cái tên quen thuộc của các tuyển trẻ Việt Nam và luôn sắm vai trụ cột từ đội U16 đến U19. Cầu thủ sinh năm 2000 nằm trong nhóm nhỏ tuổi nhất của U22 Việt Nam ở đợt tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE.

Theo chia sẻ từ Nguyễn Hữu Thắng, tiền vệ này đã phải rất nỗ lực để thích nghi với yêu cầu chiến thuật của HLV Park Hang Seo và sự khốc liệt từ cuộc cạnh tranh vị trí trong đội hình U22 Việt Nam. 

“Khó khăn lớn nhất khi lên U22 Việt Nam, đó là chiến thuật của thầy Park rất khác so với những HLV trước đây em từng làm việc cùng. Ở đợt tập trung ngắn ngày trước, em gặp khó khăn ban đầu còn bây giờ đã quen rồi" - Hữu Thắng thổ lộ. 

Tiền vệ 19 tuổi nói thêm: "Từng thi đấu tại các lứa dưới nên em thấy sự cạnh tranh ở trên U22 Việt Nam là rất khốc liệt. Em sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa."

Về việc U22 Việt Nam đang phải làm quen với mặt sân cỏ nhân tạo để hướng đến SEA Games 30, Hữu Thắng cho biết: "Khi tập luyện hay thi đấu trên mặt sân này rất dễ dẫn đến chấn thương nên toàn đội đã có những trường hợp bị đau.

Trước mỗi buổi tập, BHL luôn yêu cầu chúng em có những trang bị phù hợp với mặt sân cỏ nhân tạo. HLV thể lực cũng cho khởi động kỹ, làm quen những động tác dễ bị chấn thương. Còn nếu bị đau, cách giải quyết của em là băng cổ chân"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close