Tiền vệ U22 Việt Nam gặp khó khi phải thi đấu trên mặt sân nhân tạo

Tiền vệ U22 Việt Nam gặp khó khi phải thi đấu trên mặt sân nhân tạo

VOV.VN -Tiền vệ của HAGL- Triệu Việt Hưng chia sẻ rằng, các cầu thủ của ĐT U22 Việt Nam sẽ gặp khó nếu phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Chiều nay (22/7), ĐT U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, đây là đợt tập trung ngắn hạn thứ 2 ở tháng 7 của thầy trò HLV Park Hang Seo nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.

Chia sẻ trước giới truyền thông, Triệu Việt Hưng khẳng định việc được tập trung lên ĐT U22 Việt Nam là vinh dự đối với bất kỳ cầu thủ nào vì vậy, tiền vệ của HAGL này sẽ cố gắng hết sức để góp mặt vào đội hình chính thức của HLV Park Hang Seo.

tien ve u22 viet nam gap kho khi phai thi dau tren mat san nhan tao hinh 1
Tiền vệ Triệu Việt Hưng chia sẻ về nhũng khó khăn khi phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo. 

Trước tin đồn, bộ môn bóng đá nam 11 người sẽ thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, chia sẻ về điều này, Triệu Việt Hưng nói: “Phải đá trên mặt sân cỏ nhân tạo sẽ khó hơn mặt sân cỏ tự nhiên rất nhiều vì mặt sân của cỏ nhân tạo cứng hơn nên các pha xử lý bóng sẽ khó hơn. Và cần phải tập luyện một thời gian dài mới có thể làm quen được với mặt sân đó, vì vậy tôi nghĩ thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo không thể tốt bằng sân cỏ tự nhiên”.

Ngoài ra, tiền vệ sinh năm 1997 cho rằng khoảng cách trình độ giữa các tân binh với các trụ cột tại ĐT U22 Việt Nam chỉ là kinh nghiệm. Anh nói: “Cái thiếu nhất ở các tân binh của ĐT U22 Việt Nam chỉ là kinh nghiệm, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để cạnh tranh vị trí chính thức trong đội hình”.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ tập luyện trong 2 ngày là 22,23/7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, sau đó thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Viettel vào 17h30 ngày 24/7 tới đây./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close