Tiếp tục cháy vé trận Việt Nam gặp Indonesia

Tiếp tục “cháy vé” trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia

VOV.VN - Ngay sau khi mở bán, vé trong phiên thứ nhất của trận lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia đã nhanh chóng được thông báo hết.
tiep tuc chay ve tran viet nam gap indonesia  hinh 1
BTC thông báo hết vé phiên mở bán thứ nhất trận Việt Nam - Indonesia. 

Sau khi mở bán vé cho 2 trận đấu giữa Việt Nam gặp UAE và Việt Nam gặp Thái Lan, VFF phối hợp với VinID tiếp tục mở bán vé trận đấu lượt về giữa Việt Nam và Indonesia. 

So với 2 trận đấu trước, cơn "sốt vé" trận Việt Nam gặp Indonesia không lớn bằng. Một phần nguyên nhân là trận đấu này còn đến gần 8 tháng nữa mới diễn ra. 

Dù vậy, chỉ sau khoảng 20 phút hệ thống mở bán, BTC tiếp tục ra thông báo hết vé của phiên thứ nhất và người hâm mộ sẽ phải chờ đến 15h chiều nay để tiếp tục mua vé xem trận đấu lượt về giữa Việt Nam và Indonesia. 

Theo thông tin từ VFF, trận  lượt về giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra ngày 4/6/2020 trên sân Mỹ Đình. Có 05 loại vé để người hâm mộ lựa chọn: Mã vé QR Code: 500,000đ; vé loại 1: 500,000đ; vé loại 2: 400,000đ; vé loại 3: 300,000đ; vé loại 4: 200,000đ.

Mỗi tài khoản VinID chỉ được mua tối đa 02 vé; phí ship là 32.000 thanh toán ngay khi đặt vé. Đặc biệt với trận đấu còn khá lâu mới diễn ra như trận Việt Nam gặp Indonesia, BTC thông báo sẽ trả vé cho người hâm mộ ở thời điểm thích hợp trong năm 2020./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close