Tiết lộ: Ai là cầu thủ khỏe nhất trong đội hình MU?

Tiết lộ: Ai là cầu thủ khỏe nhất trong đội hình MU?

VOV.VN - Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang chủ, Luke Shaw đã tiết lộ đáp án cho câu hỏi ai là cầu thủ khỏe nhất trong đội hình MU?
tiet lo: ai la cau thu khoe nhat trong doi hinh mu? hinh 1
Tuanzebe, McTominay, Pogba và Matic là 4 cầu thủ khỏe nhất trong đội hình MU

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang chủ MU, hậu vệ Luke Shaw tiết lộ Scott McTominay và Axel Tuanzebe là 2 “quái thú” trong phòng gym trong khi Paul Pogba và Nemanja Matic là 2 cầu thủ “siêu khỏe” trong những pha tranh chấp bóng.

“Xét về sức mạnh thể chất, ta có vài cái tên cực kỳ nổi bật. Đội bóng một tập thể đầy cạnh tranh và luôn tràn đầy hứng khởi trong phòng gym. Chúng tôi nói rất nhiều về khả năng nâng tạ hay các bài tập khó nhằn, thế mà vẫn có người tạo ra sự kinh ngạc.

Scott McTominay cực kỳ khỏe và máu lửa, Axel Tuanzebe cũng rất sung mãn trong phòng gym. Còn khi chơi bóng, Nemanja Matic và Paul Pogba là những người vô cùng khó nhằn. Thế nên, tôi sẽ chọn 4 cái tên đó.” - Luke Shaw trả lời câu hỏi ai là cầu thủ khỏe nhất của MU?

Luke Shaw cũng đánh giá Paul Pogba là mẫu cầu thủ “vừa khỏe, vừa khéo” và là người khó lấy bóng trong chân nhất. Nhà vô địch World Cup 2018 không chỉ sở hữu sức mạnh hơn người mà còn có bộ kỹ năng hoàn hảo.

“Xét về kỹ nẵng chơi bóng, Marcus Rashford và Anthony Martial là 2 người quái chiêu nhất. Paul Pogba cũng rất kỹ thuật và tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ toàn diện nhất.” – Luke Shaw chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close