HLV Ole Gunnar Solskjaer đã "thu phục" các cầu thủ MU ra sao

Tiết lộ: HLV Ole Gunnar Solskjaer đã “thu phục” các cầu thủ MU ra sao?

VOV.VN - Theo tiết lộ của tiền vệ Ander Herrera, HLV Ole Gunnar Solskjaer chỉ cần một buổi nói chuyện để truyền cảm hứng cho các cầu thủ MU.

Tiền vệ Ander Herera tiết lộ với kênh MUTV rằng, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã truyền tải thông điệp rất rõ ràng đến các cầu thủ ngay trong ngày cầm quân đầu tiên ở MU: "Đây là MU và các cậu phải chứng tỏ mình xứng đáng khoác áo đội bóng". 

Theo chân chuyền người Tây Ban Nha, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho các cầu thủ MU. Đặc biệt, cựu danh thủ người Na Uy yêu cầu các học trò phải thể hiện rõ khao khát giành lấy trái bóng trên sân.

hlv ole gunnar solskjaer da "thu phuc" cac cau thu mu ra sao hinh 1
Tiền vệ Ander Herrera tiết lộ cách HLV Ole Gunnar Solskjaer truyền cảm hứng cho các cầu thủ MU. (Ảnh: Getty)

"Ông ấy yêu cầu chúng tôi phải nỗ lực giành lấy bóng, khát khao kiểm soát bóng ngay trong những tình thế khó khăn. Và tôi nghĩ, toàn đội đã làm rất tốt" - Ander Herrera chia sẻ. 

Tiền vệ mang áo số 21 ở MU nói thêm về triết lý của HLV Ole Gunnar Solskjaer: "Ông ấy muốn chúng tôi kiểm soát trận đấu. Dù đôi khi chúng tôi phải ưu tiên phòng ngự, nhưng khi có cơ hội chúng tôi phải tấn công thật nhanh. MU sở hữu những tiền đạo rất tốc độ, có khả năng xâm nhập vòng cấm đối phương lợi hại".

Trong khi đó, tiền đạo Romelu Lukaku tiết lộ rằng HLV Ole Gunnar Solskjaer đã trao đổi rất nhiều và đưa ra những góp ý để anh hoàn thiện lối chơi.

"Ông ấy chỉ bảo tôi rất nhiều. Ví dụ như việc di chuyển sao cho hợp lý. Ông ấy cũng hiểu rõ tôi là mẫu tiền đạo như thế nào. Ngay trong ngày làm việc đầu tiên cùng nhau, ông ấy đã phân tích lối chơi của tôi rất kỹ càng." - Chân sút người Bỉ cho hay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close