Top 10 cầu thủ đắt giá nhất HAGL: Tuấn Anh và Xuân Trường dẫn đầu

Top 10 cầu thủ đắt giá nhất HAGL: Tuấn Anh và Xuân Trường dẫn đầu

VOV.VN - Theo định giá của Transfermarkt, Tuấn Anh và Xuân Trường có giá 200.000 euro, họ là 2 trong số những cầu thủ đắt giá nhất của HAGL.

Mới đây, chuyên trang Transfermarkt đá cập nhật giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ bóng đá trên toàn thế giới. Ở lần cập nhật mới nhất này, rất nhiều cầu thủ quốc tịch Việt Nam được định giá bên cạnh những cầu thủ được định giá từ trước đó.

top 10 cau thu dat gia nhat hagl: tuan anh va xuan truong dan dau hinh 1
10 cầu thủ đắt giá nhất của HAGL ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, cầu thủ có giá trị chuyển nhượng đắt nhất Việt Nam là Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tiến Linh với giá 300.000 euro (khoảng 7,8 tỷ đồng). Đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam - Đỗ Hùng Dũng đứng thứ 3 với 250.000 euro.

Về phía câu lạc bộ HAGL, tổng giá trị đội hình của đội bóng Phố núi là 2,53 triệu euro. Cầu thủ đắt giá nhất của HAGL thời điểm này là Tuấn Anh, Xuân Trường Chevaughn Walsh, Minh Vương và Nguyễn Phong Hồng Duy với giá 200.000 euro.

Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn đứng ở  vị trí tiếp theo với giá chuyển nhượng là 150.000 euro. Trong khi đó, cầu thủ có giá trị chuyển nhượng thấp nhất của đội chủ sân Pleiku là Vũ Minh Hiếu sinh năm 2002 với giá 10.000 euro./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close