Top 10 chân sút nguy hiểm nhất tại Premier League mùa này

Top 10 chân sút nguy hiểm nhất tại Premier League mùa này

VOV.VN - Sau đây là top 10 chân sút nguy hiểm nhất tại Premier League mùa 2016/2017 theo bình chọn của trang thống kê EA Sports.
top 10 chan sut nguy hiem nhat tai premier league mua nay hinh 1
1) Ibrahimovic (MU): Đây có lẽ là bản hợp đồng miễn phí giá trị nhất trong lịch sử của MU. Không mất một xu chuyển nhượng, Quỷ đỏ đã mang về một trong những chân sút nguy hiểm nhất châu Âu. Đánh giá của EA Sports: Dứt điểm 9, Kiến tạo: 7, Kỹ thuật 7
top 10 chan sut nguy hiem nhat tai premier league mua nay hinh 2
2) Aguero (Man City): Tiền đạo chủ lực của Man xanh đang đạt phong độ khá tốt. Qua 3 trận mở đầu anh đã có được 3 bàn thắng. Đánh giá: Dứt điểm 9, Kiến tạo 6, Kỹ thuật 8
top 10 chan sut nguy hiem nhat tai premier league mua nay hinh 3
3) Harry Kane (Tottenham): Vua phá lưới của mùa giải năm ngoái cũng nằm trong top những chân sút nguy hiểm nhất. Đánh giá: Dứt điểm 9, Kiến tạo 6, Kỹ thuật 7.
top 10 chan sut nguy hiem nhat tai premier league mua nay hinh 4
4) Diego Costa: Chân sút số 1 của Chelsea đang dần tìm lại phong độ trong mùa giải năm nay. Đánh giá: Dứt điểm 8, Kiến tạo 7, Kỹ thuật 7.
top 10 chan sut nguy hiem nhat tai premier league mua nay hinh 5
5) Vardy (Leicester): Phong độ xuất sắc của Vardy mùa giải năm ngoái là một trong những lí do chính giúp Leicester lên ngôi. Đánh giá: Dứt điểm 9, Kiến tạo 5, Kỹ thuật 7.
top 10 chan sut nguy hiem nhat tai premier league mua nay hinh 6
6) Coutinho (Liverpool): Khi Liverpool trong hoàn cảnh khó khăn, kì vọng tỏa sáng luôn được đặt trên đôi vai của Coutinho. Đánh giá: Dứt điểm 7, Kiến tạo 8, Kỹ thuật 8.
top 10 chan sut nguy hiem nhat tai premier league mua nay hinh 7
7) Sanchez (Arsenal): Đại diện duy nhất của Pháo thủ lọt top 10 là chân sút người Chile - Sanchez. Đánh giá: Dứt điểm 8, Kiến tạo 7, Kỹ thuật 7.
top 10 chan sut nguy hiem nhat tai premier league mua nay hinh 8
8) Lukaku (Everton): Thể lực, thể hình cùng khả năng dứt điểm tốt là điểm mạnh của Lukaku. Đánh giá: Dứt điểm 8, Kiến tạo 5, Kỹ thuật 6.
top 10 chan sut nguy hiem nhat tai premier league mua nay hinh 9
9) Mane (Liverpool): Chân sút mới nổi của Liverpool được đánh giá là một trong những cầu thủ đáng xem nhất tại mùa giải năm nay. Đánh giá: Dứt điểm 8, Kiến tạo 7, Kỹ thuật 6.
top 10 chan sut nguy hiem nhat tai premier league mua nay hinh 10
10) Nolito (Man City): Mới gia nhập Man xanh nhưng tiền đạo người Tây Ban Nha đã thể hiện giá trị bằng 2 bàn thắng sau 3 trận mở màn. Đánh giá: Dứt điểm 8, Kiến tạo 5, Kỹ thuật 7.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên bán vàng lúc này?

VOV.VN - Tại các điểm kinh doanh vàng SJC ở TPHCM, một số người đem bán vài chục lượng đến trăm lượng vàng.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close