Tottenham bất ngờ theo đuổi Olivier Giroud

Tottenham bất ngờ theo đuổi Olivier Giroud

VOV.VN - Tottenham theo đuổi Olivier Giroud để thay thế Harry Kane, người dính chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu dài hạn.
tottenham bat ngo theo duoi olivier giroud hinh 1
Olivier Giroud lọt vào tầm ngắm của Tottenham (Ảnh: Getty).

Harry Kane dính chấn thương nghỉ thi đấu dài hạn nên HLV Mourinho yêu cầu ban lãnh đạo Tottenham chi tiền để mua sắm ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020. Tuy nhiên, Chủ tịch Daniel Levy chỉ đồng ý chi 10 triệu bảng ở phiên chợ Đông năm nay.

Do Chủ tịch Daniel Levy không muốn vung nhiều tiền mua sắm nên những mục tiêu của Tottenham như Krzysztof Piatek và Willian Jose đều không thể thực hiện được. Bởi vì, hai tiền đạo này có giá trị chuyển nhượng cao hơn nhiều lần.

Theo thông tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio, Tottenham đang liên hệ với tiền đạo Olivier Giroud bên phía Chelsea. Hiện tại, Olivier Giroud đang không tìm được chỗ đứng ở The Blues nên muốn ra đi để tìm suất đá chính ở VCK Euro 2020.

Chelsea cũng không có ý định giữ chân tiền đạo người Pháp nên cơ hội để Tottenham có được chữ ký của Olivier Giroud là rất cao. Mặc dù vậy, Spurs sẽ phải cạnh tranh với Aston Villa, đội bóng cũng đang theo đuổi cựu tiền đạo Arsenal./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close