Fiorentina cham tran Tottenham o Europa League <VOV.VN

Bốc thăm Europa League:

Tottenham chạm trán Fiorentina

VOV.VN - Kết quả bốc thăm vòng 32 đội Europa League đã mang đến cặp đấu được chờ đợi giữa Tottenham và Fiorentina.

Ngay sau khi kết thúc lễ bốc thăm cho vòng 16 đội Champions League, UEFA đã tiến hành bốc thăm chia cặp cho vòng 32 đội của Europa League.

Và kết quả bốc thăm đã mang đến cặp đấu được chờ đợi giữa Tottenham và Fiorentina.  Trong khi Tottenham là khách quen của Europa League trong những năm gần đây thì Fiorentina hiện cũng đang là một trong những đội bóng hàng đầu của Serie A.

Ở các cặp đấu đáng chú ý khác, Liverpool sẽ đối đầu thử khách không hề dễ chịu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ - Beskitas trong khi Everton sẽ dễ thở hơn khi đối đầu Young Boys của Thụy Sĩ.

fiorentina cham tran tottenham o europa league <vov.vn hinh 1 Fiorentina sẽ cùng Tottenham tạo nên cuộc đối đầu đáng chú ý nhất vòng 32 đội Europa League (Ảnh: Getty)

Serie A với tổng cộng 5 đại diện tham dự vòng 32 đội là giải đấu có nhiều đội góp mặt nhất, ngoại trừ Fiorentina phải đối đầu ‘đại gia’ Tottenham thì các đội bóng còn lại đều chỉ phải gặp những đối thủ vừa sức hoặc yếu hơn. Torino gặp Athletic Bilbao, AS Roma gặp Feyennord, Inter Milan đối đầu Celtic và Napoli gặp Trabzonspor.

Một số cặp đấu đáng chú ý khác là ĐKVĐ Sevilla gặp Mönchengladbach, Wolfsburg của Đức gặp Sporting Lisbon của Bồ Đào Nha, Villarreal của Tây Ban Nha gặp Salzburg của Áo và Ajax của Hà Lan gặp Legia Warsaw của Ba Lan.

Các trận đấu vòng 32 đội Europa League sẽ diễn ra vào các ngày 19 và 26 tháng 2 năm 2015./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close