Trận lượt đi El Clasico lại có nguy cơ bị hoãn

Trận lượt đi El Clasico lại có nguy cơ bị hoãn

VOV.VN - Trước tình hình bất ổn tại Catalan, trận lượt đi giữa Barcelona và Real Madrid tại La Liga mùa này đang đứng trước nguy cơ bị hoãn lần thứ 2.

Ở vòng đấu thứ 10, trận El Clasico lượt đi của mùa giải này lẽ ra phải diễn ra ở Camp Nou vào ngày 26/10 nhưng đã bị hoãn lại vì lý do chính trị. Sau đó, 2 đội đã đồng ý đá lại trận đấu vào ngày 19/12 tới. 

tran luot di el clasico lai co nguy co bi hoan  hinh 1
Trận Barca và Real có nguy cơ bị hoãn lần 2. (Ảnh: Marca). 

Nhưng khi trận đấu chỉ còn một tuần nữa sẽ diễn ra, tình hình tại Catalan tiếp tục bất ổn, đe dọa đến nguy cơ sẽ lại phải hoãn trận đấu El Clasico. 

Cụ thể, một nhóm nhóm biểu tình ở xứ Catalan đã dọa sẽ chặn tất cả những con đường xung quanh sân Camp Nou bằng 20.000 người. Họ dự định sẽ bắt đầu các hành động của mình vào thời điểm 4 tiếng trước khi trận đấu khởi tranh.

Điều này thật sự đang gây ra những lo ngại rất lớn về vấn đề an ninh, an toàn cho trận đấu. LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đến thời điểm tối 11/12 vẫn khẳng định trận đấu sẽ diễn ra bình thường nhưng nếu tình hình biểu tình ở Catalan tiếp tục gia tăng, RFEF có thể sẽ phải suy nghĩ lại. 

Nếu trận đấu giữa Barca và Real tiếp tục bị hoãn, sẽ không dễ để RFEF cũng như BTC La Liga có thể sắp xếp thời gian đá lại cho phù hợp khi lịch thi đấu của cả 2 đội đều rất dày và kỳ nghỉ Đông cũng đã cận kề./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close