HLV Yoo Sang-chul ra tối hậu thư cho Công Phượng và đồng đội

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trò cũ của thầy Park ra tối hậu thư cho Công Phượng và đồng đội

VOV.VN - Học trò của HLV Park Hang Seo, ông Yoo Sang-chul hiện đang dẫn dắt Incheon Utd yêu cầu Công Phượng và đồng đội phải tập luyện nghiêm túc.

Chiều 14/5, ban lãnh đạo Incheon Utd bất ngờ bổ nhiệm HLV Yoo Sang-chul ngồi vào chiếc ghế nóng thay thế Lim Yoong-jong. Ông Yoo Sang-chul ký hợp đồng 18 tháng với Incheon Utd, có nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng này qua khủng hoảng.

Một ngày sau khi ký hợp đồng, HLV Yoo Sang-chul đã có buổi rèn quân đầu tiên ở Incheon Utd. Không muốn gây căng thẳng cho các học trò, buổi tập đầu tiên của Incheon Utd chỉ kéo dài 90 phút.

hlv yoo sang-chul  ra toi hau thu cho cong phuong va dong doi hinh 1
HLV Yoo Sang-chul  có buổi rèn quân đầu tiên ở Incheon Utd vào ngày 15/5 (Ảnh: Incheon Utd).

Mặc dù vậy, HLV Yoo Sang-chul khẳng định, các cầu thủ không được dễ dãi trong những buổi tập, ông nói: “Tôi muốn các bạn phải biết cách quản lý bản thân như một cầu thủ chuyên nghiệp. Ở ngoài các buổi tập, tôi sẽ không quản lý mọi người”.

“Để giành chiến thắng trước các đối thủ chúng ta phải có điều gì đó đặc biệt hơn những người khác. Tôi muốn mọi người thể hiện thái độ và thi đấu tốt nhất trong các trận chiến” - HLV Yoo Sang-chul chia sẻ thêm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cũng trong buổi trao đổi công việc với các cầu thủ, HLV Yoo Sang-chul cho biết, ông là một người cở mở nên nếu các học trò có điều gì thắc mắc hay cần sự giúp đỡ, ông sẵn sàng mở lòng. Bởi vì trước kia ông cũng thường xuyên học hỏi, xin ý kiến của đồng đội, đàn anh và các huấn luyện viên của mình.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Về phía Công Phượng, cầu thủ này được đá chính ở trận đấu gần nhất của Incheon Utd, nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn. Hiện tại, chân sút người Nghệ An đã chơi tổng cộng 8 trận cho đội bóng Hàn Quốc, nhưng chưa ghi bàn cũng như kiến tạo.

Theo lịch thi đấu K-League 2019, ở vòng 12, Incheon Utd sẽ đối đầu với Daegu FC. Ở trận này, HLV Yoo Sang-chul vẫn chưa chỉ đạo, ông sẽ chính thức cầm quân ở vòng 13 khi Incheon Utd gặp Sangju Sangmu trên sân nhà./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Thủ lĩnh biểu tình Hong Kong Joshua Wong được trả tự do

VOV.VN - Nhà hoạt động Joshua Wong, sáng 17/6 được trả tự do sau 1 tháng bị giam tại trại cải huấn Lai Chi Kok, Hong Kong vì tội chống người thi hành công vụ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP