Trò cưng của HLV Miura phải lên bàn mổ, nghỉ thi đấu 2 tháng

Trò cưng của HLV Miura phải lên bàn mổ, nghỉ thi đấu 2 tháng

VOV.VN - Thủ môn Phí Minh Long, cậu học trò cưng của HLV Miura khi còn làm việc ở Việt Nam phải lên bàn mổ để phẫu thuật chấn thương đầu gối.
tro cung cua hlv miura phai len ban mo, nghi thi dau 2 thang hinh 1
Minh Long (giữa) dính chấn thương đầu gối phải lên bàn mổ.

Phí Minh Long không có duyên với các cấp độ đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, ở khoảng thời gian trước đó, anh là học trò cưng của HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng như HLV Miura.

Sau khi Bùi Tiến Dũng rời Hà Nội FC để cập bến CLB TPHCM, Phí Minh Long là ứng viên nặng ký nhất cạnh tranh suất bắt chính với Văn Công cho đội chủ sân Hàng Đẫy ở mùa giải năm nay.

Mặc dù vậy, trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho ngày các giải bóng đá Việt Nam trở lại sau khi nghỉ dài ngày vì dịch Covid-19, Phí Minh Long đã dính chấn thương đầu gối. Kết quả chụp cộng hưởng (MRI) cho thấy, thủ môn này bị tổn thương dây chằng chéo trước, rách độ III sừng sau sụn chêm ngoài, ít dịch khớp gối.

Theo thông báo từ phía Hà Nội FC, thủ môn Phí Minh Long sẽ phẫu thuật đầu gối phải tại Bệnh viện 108. Sau khi phẫu thuật thành công, thủ môn của Hà Nội FC dự kiến phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close