Trở về từ ĐT nữ Việt Nam, Huỳnh Như nỗ lực giúp gia đình chống hạn mặn

VOV.VN - Trở về từ ĐT nữ Việt Nam, Huỳnh Như đã giúp đỡ gia đình gặt lúa trong bối cảnh hạn mặn đang hoành hành tại miền Tây Nam Bộ. 

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động bóng đá ở Việt Nam đã hoàn toàn tạm dừng, bóng đá nữ cũng không phải là ngoại lệ. 

Huỳnh Như trở về giúp đỡ gia đình chống hạn mặn. (Ảnh: FBNV). 

Tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi không phải thi đấu, đội trưởng ĐT nữ Viêt Nam - Huỳnh Như đã trở về để giúp đỡ gia đình. Bên cạnh việc phải chống dịch Covid-19, gia đình Huỳnh Như (tại tỉnh Trà Vinh) cũng như người dân Tây Nam Bộ đang phải đối mặt với tình trạng hạn, xâm nhập mặn đang ở mức báo động. 


Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Như đã đăng dòng trạng thái với những bức ảnh cho thấy cô đang giúp đỡ gia đình gặt lúa trong hoàn cảnh những cánh đồng đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi hạn mặn. Dòng trạng thái của Huỳnh Như đã thu hút gần 1000 lượt "like" và hàng chục lượt bình luận. 

Hiện tại, tình trạng hạn mặn đang diễn ra ở mức khốc liệt. Năm tỉnh Kiên Giang, Bến Tre, Tiền Giang, Cà Mau và Long An đã công bố tình trạng khẩn cấp về hạn mặn./. 

PV/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Australia thay đổi chiến thuật sau khi thủng lưới trước ĐT nữ Việt Nam

VOV.VN - HLV Ante Milicic cho biết Australia đã thay đổi chiến thuật và cố gắng bảo toàn tỷ số sau khi để thủng lưới trước ĐT nữ Việt Nam.

Clip: Huỳnh Như ghi siêu phẩm cho ĐT nữ Việt Nam trước Australia

VOV.VN - Tiền đạo Huỳnh Như lập siêu phẩm trong trận ĐT nữ Việt Nam 1-2 Australia ở lượt về vòng play-off Olympic Tokyo 2020.

Chùm ảnh: ĐT nữ Việt Nam thi đấu kiên cường trước ĐT nữ Australia

VOV.VN - ĐT nữ Việt Nam chiến đấu hết mình dù để thua 1-2 trước ĐT nữ Australia ở lượt về vòng play-off Olympic Tokyo 2020.

Highlights ĐT nữ Việt Nam 1-2 Australia: Lượt về play-off Olympic Tokyo

VOV.VN - Tiền đạo Huỳnh Như ghi bàn lịch sử trong trận ĐT nữ Việt Nam 1-2 Australia ở lượt về vòng play-off Olympic Tokyo 2020. 

Tin cùng chuyên mục