Trọng tài số 1 Việt Nam điều khiển trận Nam Định - HAGL

Trọng tài số 1 Việt Nam điều khiển trận Nam Định - HAGL

VOV.VN - Trọng tài được đánh giá là số 1 Việt Nam lúc này - Ngô Duy Lân sẽ là người điều khiển chính trận đấu giữa Nam Định và HAGL.

Cuối tuần này, vòng sơ loại Cúp QG 020 sẽ diễn ra với 10 trận đấu trên 10 sân vận động trên khắp cả nước. Trận đấu đáng chú ý nhất là cuộc đọ sức trên sân Thiên Trường giữa Nam Định và HAGL. 

trong tai so 1 viet nam dieu khien tran nam dinh - hagl  hinh 1
Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ điều khiển chính trận Nam Định - HAGL. 

Cũng chính vì sức hút rất lớn của trận đấu này, ban điều hành giải đã bố trí trọng tài được coi là xuất sắc nhất Việt Nam lúc này - Ngô Duy Lân là người điều khiển chính cuộc đọ sức tại Thiên Trường.  

Trọng tài Ngô Duy Lân hiện là một trong số ít những trọng tài của Việt Nam đạt chuẩn FIFA theo danh sách mới nhất. Trong thời gian gần đây, ông Lân từng điều khiển những trận đấu quan trọng nhất của bóng đá Viêt Nam mà mới nhất là trận Siêu Cúp QG giữa CLB TPHCM và Hà Nội FC trên sân Thống Nhất hồi đầu tháng 3 vừa qua. 

Trận đấu giữa Nam Định và HAGL trên sân Thiên Trường sẽ diễn ra lúc 18h ngày 23.5 tới. Hiện vẫn chưa có quyết định về việc trận đấu này có khán giả hay không./.  

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close