Trung vệ Đỗ Duy Mạnh: "Hà Nội FC sẽ vượt qua 4.25 SC tại Bình Nhưỡng"

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh: “Hà Nội FC sẽ vượt qua 4.25 SC tại Bình Nhưỡng“

VOV.VN - Trung vệ Đỗ Duy Mạnh tự tin Hà Nội FC sẽ vượt qua 4.25 SC tại Bình Nhưỡng (Triều Tiên) để giành quyền đi tiếp ở AFC Cup 2019.

Clip Hà Nội FC 2-2 4.25 SC (Nguồn: Fox Sports)

Kết quả hòa 2-2 trên sân Hàng Đẫy ở lượt đi khiến Hà Nội FC phải giành chiến thắng hoặc hòa 3-3 trở lên trong trận lượt về mới có thể vượt qua 4.25 SC tại chung kết liên khu vực AFC Cup 2019. 

Theo lịch thi đấu đã được AFC công bố, trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 lượt về sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 2/10 (theo giờ Việt Nam) tại sân Kim Nhật Thành (Bình Nhưỡng, Triều Tiên). 

Trả lời phỏng vấn trên trang chủ AFC trước trận đấu, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đánh giá cao đối thủ 4.25 SC nhưng tự tin rằng Hà Nội FC sẽ giành quyền đi tiếp tại AFC Cup 2019. 

"Chúng tôi sẽ phải tập trung 100% vì đây sẽ là trận đấu rất khó khăn khi làm khách, chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo, thời tiết và các yếu tố khác. Cá nhân tôi là một hậu vệ, việc đối đầu với những tiền đạo cao to của 4.25 SC là điều không dễ chút nào. 

4.25 SC là đội bóng mạnh mẽ và chơi rất kỷ luật nhưng Hà Nội FC sẽ phải vượt qua mọi khó khăn. Ở trận lượt đi, chúng tôi đã rất nỗ lực để giành chiến thắng nhưng chỉ có được kết quả hòa trên sân nhà. 

Đây là bài học mà chúng tôi phải ghi nhớ và quyết tâm hơn nữa trong trận lượt về tại Bình Nhưỡng. Tôi hy vọng, Hà Nội FC sẽ giành chiến thắng và đi tiếp. Nhưng trong bóng đá, không ai có thể nói trước điều gì. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra ở trận lượt về"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close