Trung vệ U22 Việt Nam nói về khoảng cách trình độ giữa Quang Hải và phần còn lại

Trung vệ U22 Việt Nam nói về khoảng cách trình độ giữa Quang Hải và phần còn lại

VOV.VN - Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh nói về khoảng cách trình độ giữa Quang Hải, Văn Hậu và các cầu thủ ở đợt tập trung hiện tại của U22 Việt Nam.
trung ve u22 viet nam noi ve khoang cach trinh do giua quang hai va phan con lai hinh 1
Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh cho rằng mặt bằng trình độ của các cầu thủ U22 Việt Nam là khá đồng đều

Khi được hỏi về khoảng cách trình độ giữa các tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Quang Hải hay Đoàn Văn Hậu so với các cầu thủ trong đợt tập trung hiện tại của U22 Việt Nam, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh cho hay: 

"Các cầu thủ trong đợt tập trung lần này có trình độ tương đối sát so với nhóm cầu thủ đá chính như Quang Hải hay Văn Hậu. Tôi nghĩ, việc đó có thể bù đắp bằng thái độ và sự chăm chỉ khi tập luyện".

Tuy nhiên, Huỳnh Tấn Sinh cũng thừa nhận rằng phần lớn các cầu thủ trong đợt tập trung hiện tại vẫn chưa quen với chiến thuật và phương pháp làm việc của HLV Park Hang Seo. 

"Lần này, đội có nhiều cầu thủ mới lên tập trung và chưa hiểu chiến thuật của BHL. Vì vậy thầy Park Hang Seo và thầy Lee Young Jin phải nhắc nhở nhiều".

Theo trung vệ sinh năm 1998, BHL U22 Việt Nam và các cầu thủ đều xác định rõ đây là đợt tập trung ngắn ngày nhằm kiểm tra phong độ, thử nghiệm đội hình. 

Vì thế, các cầu thủ đều nỗ lực hết mình để ghi điểm với HLV Park Hang Seo và lúc này, cơ hội khoác áo U22 Việt Nam dự SEA Games 2019 vẫn chia đều cho tất cả./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close