Trung vệ U23 Việt Nam phân tích lối chơi U23 Thái Lan và U23 Indonesia

Trung vệ U23 Việt Nam phân tích lối chơi U23 Thái Lan và U23 Indonesia

VOV.VN - Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh phân tích lối chơi của U23 Thái Lan và U23 Indonesia, 2 đối thủ đáng gờm của U23 Việt Nam ở Vòng loại U23 châu Á 2020.
trung ve u23 viet nam phan tich loi choi u23 thai lan va u23 indonesia hinh 1
Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập chiều 19/3 của U23 Việt Nam

Ở Vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm cùng bảng K với U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei. Trong đó, Thái Lan và Indonesia là 2 đối thủ kình địch của bóng đá Việt Nam ở khu vực Đông Nam Á. 

Bên lề buổi tập chiều 19/3, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh cho biết, BHL U23 Việt Nam đã mổ băng và phân tích cho toàn đội thấy điểm mạnh, điểm yếu của các đối thủ ở Vòng loại U23 châu Á 2020. 

Huỳnh Tấn Sinh đánh giá: "U23 Indonesia và U23 Thái Thái Lan đều là những đối thủ rất mạnh. U23 Indonesia có lối chơi rất rắn với các cầu thủ giàu thể lực và sử dụng nhiều bóng dài". 

"U23 Thái Lan thiên về kiểm soát bóng. Trước đây, bóng đá Việt Nam hay bị e ngại khi gặp Thái Lan nhưng lứa cầu thủ hiện tại không có tâm lý đó. Chúng tôi rất tự tin khi đối đầu với họ." - Trung vệ thuộc biên chế Quảng Nam cho hay. 

trung ve u23 viet nam phan tich loi choi u23 thai lan va u23 indonesia hinh 2
Huỳnh Tấn Sinh tự đánh giá mình có điểm mạnh ở tranh chấp bóng bổng nhưng yếu về tốc độ

Cầu thủ từng đá cặp trung vệ với Trần Đình Trọng ở U20 World Cup 2017 cũng đưa ra những chia sẻ về sơ đồ 3 hậu vệ của U23 Việt Nam nói chung và đối tác một thời ở U20 Việt Nam nói riêng. 

"Sơ đồ 3 trung vệ khá khó và tôi thích nghi hơi chậm nên phải cố gắng rất nhiều. Hiện tại, tôi cảm thấy thoải mái ở vị trí trung vệ lệch phải và cũng tập luyện  ở vị trí này trong thời gian qua." - Cầu thủ sinh năm 1998 chia sẻ. 

"Đình Trọng là trung vệ rất đẳng cấp và được chơi cạnh cậu ấy cũng giúp tôi nâng cao trình độ. Tôi tin rằng khi hoàn toàn bình phục chấn thương, Đình Trọng sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ." Huỳnh Tấn Sinh nói thêm.

Theo Huỳnh Tấn Sinh, nếu Trần Đình Trọng không thể thi đấu, HLV Park Hang Seo sẽ đưa ra giải pháp. Và hiện tại, các cầu thủ U23 Việt Nam cũng không ai biết mình sẽ được đá chính hay không, nên tất cả đều phải cố gắng./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close