Tuấn Anh nói gì sau khi ghi bàn giúp HAGL thắng Quảng Nam?

Tuấn Anh nói gì sau khi ghi bàn giúp HAGL hạ gục Quảng Nam?

VOV.VN - Tiền vệ Tuấn Anh tỏ ra hết sức khiêm tốn sau khi ghi bàn đẳng cấp vào lưới Quảng Nam trong chiến thắng 3-1 của HAGL.

Pha ghi bàn đẳng cấp của Tuấn Anh (Clip: VTVCab)

Tiền vệ Tuấn Anh đã có bàn thắng đầu tiên tại V-League 2020 khi sút tung lưới Quảng Nam trong chiến thắng 3-1 của HAGL. Pha ghi bàn đẳng cấp này là chìa khóa giúp đội chủ sân Pleiku giành trọn 3 điểm ở vòng 10.

Sau trận đấu, Tuấn Anh cho biết mình không nghĩ quá nhiều về bàn thắng. Điều quan trọng với tiền vệ này là bàn thắng đến khi trận đấu đang có tỷ số hòa và đã giúp HAGL mở ra cánh cửa chiến thắng.

"Cảm xúc của tôi sau khi ghi bàn cũng giống như năm ngoái. Tôi không nghĩ quá nhiều về bàn thắng. Bàn thắng được ghi trong lúc tỷ số đang hòa. Điều đó giúp toàn đội tự tin hơn. Mục tiêu duy nhất của tôi, cũng như các cầu thủ HAGL là cố gắng giành chiến thắng, không quan trọng ai sẽ ghi bàn.” – Tuấn Anh chia sẻ.

Tiền vệ gốc Thái Bình cũng cho biết, mình không đặt ra mục tiêu ghi bàn cho cá nhân mình ở mùa giải thay vào đó là mục tiêu ghi bàn cho từng trận. Nhưng Tuấn Anh thừa nhận, mình hiếm khi hoàn thành mục tiêu đề ra.

“Tôi không đặt mục tiêu một mùa giải ghi bao nhiêu bàn. Tôi chỉ đặt mục tiêu cho từng trận, sẽ ghi bao nhiêu bàn, nhưng phần lớn đều không làm được. Tôi tự nhận thấy khả năng của mình còn rất kém, phải tiếp tục khắc phục điều đó.” – Tuấn Anh nói./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close