U19 Việt Nam miệt mài đọc truyện tranh vẽ về chính mình <VOV.VN

U19 Việt Nam miệt mài đọc truyện tranh vẽ về chính mình

VOV.VN - Bộ truyện tranh “Học viện bóng đá” vẽ về U19 Việt Nam được đích thân Bầu Đức tặng cho thầy trò Guillaume.

u19 viet nam miet mai doc truyen tranh ve ve chinh minh <vov.vn hinh 1 Bầu Đức trao tận tay món quà cho U19 Việt Nam. (Ảnh: Nhung Trần)

Trước trận ra quân với Hàn Quốc, U19 Việt Nam đã nhận được món quà đặc biệt từ quê nhà. Đó là bộ truyện tranh “Học viện bóng đá” với nguồn cảm hứng từ chính các cầu thủ U19 Việt Nam. Trong bộ truyện, hình tượng của các “sao trẻ” U19 như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều… đã được tác giả lấy ra làm nhân vật chính.

Những quyển truyện “Học viện bóng đá” đã được Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn mang từ Việt Nam sang, sau đó lại được Phó chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trao tận tay các cầu thủ. Đây có thể xem là liều doping tinh thần quí báu mà VFF giành tặng các cầu thủ trẻ trước giờ xung trận.

u19 viet nam miet mai doc truyen tranh ve ve chinh minh <vov.vn hinh 2 U19 Việt Nam miệt mài đọc truyện tranh vẽ về chính mình. (Ảnh: Nhung Trần)

Truyện “Học viện bóng đá” gồm 10 tập, nội dung bộ truyện xoay quanh đời sống trong học viện và quá trình tập luyện của các cầu thủ trẻ. Bên cạnh đó là những trận đấu nảy lửa, không thiếu vinh quang và những giọt nước mắt. Mô hình của “Học viện bóng đá” được lấy cảm hứng từ học viện HAGL Arsenal JMG.

Ngoài niềm vui từ những cuốn truyện “Học viện bóng đá”, U19 Việt Nam còn đón thêm tin mừng. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chính thức được AFC bổ nhiệm vào vị trí trưởng ban điều hành Vòng chung kết U19 châu Á. Với việc LĐBĐ Việt Nam có quan chức giữ trọng trách tại vòng chung kết U19 châu Á, người hâm mộ hi vọng U19 Việt Nam sẽ không gặp bất lợi về các vấn đề bên lề như trọng tài, hoặc các đối thủ chơi tiểu xảo.../.

Từ Nay Pyi Taw, Myanmar

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close