U22 Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 29: Bất ngờ đến từ Minh Long

VOV.VN - Bất ngờ đã xảy ra, HLV Hữu Thắng vẫn điền tên Minh Long vào danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29 dù thủ thành này đang dính chấn thương.

Ngay trong cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu trưa nay (13/8), HLV Hữu Thắng đã chính thức chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 29. Theo đó, HLV trưởng người xứ Nghệ đã quyết định loại 4 cái tên là thủ thành Sỹ Huy, các hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh.

Clip không khí trước buổi họp kỹ thuật của U22 Việt Nam do PV VOV.VN thực hiện trực tiếp từ Kuala Lumpur, Malaysia

Bất ngờ đến từ cái tên Phí Minh Long khi thủ môn của Hà Nội FC đã được giữ lại, dù vừa dính chấn thương cổ tay và không thể kịp bình phục để tham dự ít nhất là 2 trận đấu đầu tiên ở vòng bảng cùng U22 Việt Nam.

u22 viet nam chot danh sach du sea games 29 bat ngo den tu minh long hinh 1
HLV Hữu Thắng chốt danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29.

PC_Article_Middle
Loading...

Với những cái tên bị loại, tất cả đều thể hiện sự cố gắng thời gian qua, nhưng do khó cạnh tranh vị trí và chưa phù hợp với chiến thuật mà HLV Hữu Thắng sử dụng tại SEA Games tới.

Trong khi đó, tiền đạo Thanh Bình dù chưa thể hiện được nhiều trong thời gian tập huấn và thi đấu giao hữu nhưng vẫn có tên trong danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự đại hội thể thao khu vực môn bóng đá nam.

HLV Hữu Thắng sẽ gặp từng cầu thủ để chia sẻ, động viên họ cố gắng trong những lần tới, trước khi nói lời chia tay với các học trò./.

Ngọc Duy/VOV.VN Từ Kuala Lumpur
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x