U23 Việt Nam gặp thời tiết xấu, Quang Hải luyện bài “lạ” với Đình Trọng

VOV.VN -Gặp phải thời tiết xấu, thầy Park đã yêu cầu các cầu thủ U23 Việt Nam tập luyện trong nhà thi đấu, trong khi đó Quang Hải tập bài "lạ" với Đình Trọng.

Buổi tập mới nhất của ĐT U23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc đã không được suôn sẻ khi trời đổ mưa nhẹ kèm theo nhiệt độ xuống thấp.

Để đảm bảo sức khỏe của các học trò, HLV Park Hang Seo quyết định chuyển vào rèn thể lực trong Nhà thi đấu tỉnh Tongyeong thay vì tập ngoài sân cỏ như kế hoạch.

Việc không triển khai giáo án tập luyện ngoài sân cỏ có thể ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của U23 Việt Nam cho trận đấu tập ngày mai với Tuyển SV ĐH Yeungnam.

Tuy nhiên, BHL cũng không quá lo ngại bởi các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn phục hồi thể lực.

Chình vì vậy, HLV Park Hang Seo không yêu cầu các học trò tập quá nặng.

 
Ở buổi tập ngày mới nhất của U23 Việt Nam, “giảng viên chính” vẫn là chuyên gia thể lực Park Sung Gyun với giáo án là các bài tập sức mạnh bằng dây thun kết hợp với các game đánh bóng bổng theo nhóm.

Trung vệ Đình Trọng đã hòa nhập với buổi tập chung của cả đội.

Tin vui là bộ ba cầu thủ gồm Quang Hải, Thanh Thịnh, Trọng Hùng mặc dù vẫn tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young nhưng khối lượng đã được nâng lên đáng kể và cũng đã có thể tập nặng với bóng. Theo kế hoạch, vào lúc 15h hôm nay (18/12) theo giờ địa phương,  ĐT U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập đầu tiên trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc gặp  Tuyển SV trường ĐH Yeungnam.


PV/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

HLV Mai Đức Chung tiến cử “đàn em” của Petr Cech cho HLV Park Hang Seo

VOV.VN - HLV Mai Đức Chung tiến cử thủ môn Filip Nguyễn, cầu thủ gốc Việt hiện đang ở Cộng hòa Séc cho HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam.

U22 Việt Nam vô địch SEA Games: Bí kíp săn vàng trên sân nhà năm 2021

VOV.VN - Những kinh nghiệm từ chức vô địch SEA Games 30 của U22 Việt Nam sẽ là "bí kíp" săn vàng trên sân nhà vào năm 2021.

HLV Park Hang Seo: "Tiếng Việt khó lắm, nhưng tôi sẽ cố gắng học"

VOV.VN - HLV Park Hang Seo bày tỏ mong muốn kết thúc sự nghiêp tại Việt Nam đồng thời hy vọng có thể học thêm tiếng Việt để giao tiếp nhiều hơn với mọi người.

HLV Mai Đức Chung và cầu thủ Hoàng Thị Loan giao lưu trực tuyến với VOV

VOV.VN - HLV của ĐT bóng đá nữ Việt Nam - Mai Đức Chung và cầu thủ Hoàng Thị Loan đang có buổi giao lưu trực tuyến với VOV. 

U23 Việt Nam tập luyện tại Hàn Quốc: Quang Hải tập nhẹ với bóng

VOV.VN - Trong buổi tập ngày 17/12 của U23 Việt Nam tại Hàn Quốc, tiền vệ Quang Hải đã có thể tập nhẹ trở lại với bóng cùng đồng đội Thanh Thịnh. 

Tin cùng chuyên mục