UEFA lên kế hoạch tổ chức Champions League và Europa League vào tháng 8

UEFA lên kế hoạch tổ chức Champions League và Europa League vào tháng 8

VOV.VN - UEFA đang cân nhắc phương án tổ chức Champions League và Europa League trong vòng 3 tuần vào tháng 8.
uefa len ke hoach to chuc champions league va europa league vao thang 8 hinh 1

Theo tờ Express, UEFA đang cân nhắc phương án tổ chức Champions League và Europa League trong vòng 3 tuần vào tháng 8. Điều kiện để áp dụng ý tưởng này là các giải VĐQG châu Âu phải trở lại vào giữa tháng 6.

Khi đó, các đội bóng sẽ hoàn thành mùa giải quốc nội rồi đá thêm 3 tuần nữa ở Champions League và Europa League. Qua đó giảm tải để cầu thủ không phải thi đấu với mật độ quá dày đặc.

Champions League và Europa League đang phải hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19, sau khi UEFA nhận ra phương án lùi thời điểm tổ chức 2 trận chung kết vào cuối tháng 6 là điều bất khả thi.

Cách đây vài ngày, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã lên tiếng thừa nhận mùa giải năm nay có thể bị hủy bỏ. Ông Ceferin cũng ngầm thừa nhận rằng tháng 8 là thời hạn cuối cùng để cứu vãn mùa giải 2019/2020.

“Chúng ta không thể lùi lịch tới tận tháng 9 hay tháng 10 được. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang theo dõi tình hình dịch bệnh trên khắp thế giới và đặc biệt ở châu Âu để tìm kiếm phương án thích hợp.” – Ông Aleksander Ceferin cho hay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close