UEFA tung gói cứu trợ 236,5 triệu euro cho 55 liên đoàn thành viên

UEFA tung gói cứu trợ 236,5 triệu euro cho 55 liên đoàn thành viên

VOV.VN - Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) tung gói cứu trợ 236,5 triệu euro chia cho 55 liên đoàn thành viên vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
uefa tung goi cuu tro 236,5 trieu euro cho 55 lien doan thanh vien hinh 1
Liên đoàn bóng đá châu Âu hỗ trợ tiề để các liên đoàn thành viên vượt qua khó khăn (Ảnh: Getty).

Liên đoàn bóng đá châu Âu quyết định chi 236,5 triệu euro để giúp 55 liên đoàn thành viên vượt qua khó khăn do bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Số tiền này được trích từ quỹ của chương trình hỗ trợ phát triển bóng đá châu Âu.

Chủ tịch UEFA, ông Aleksander Ceferin cho biết: “Môn thể thao của chúng tôi đang đối mặt với thách thức chưa từng có do khủng hoảng bởi dịch Covid-19. UEFA muốn giúp các thành viên của mình vượt qua khó khăn theo từng hoàn cảnh của họ.

Do đó, chúng tôi quyết định rằng, có thể mỗi liên đoàn bóng đá thành viên sẽ nhận được khoảng 4,3 triệu euro được trả cho phần còn lại của mùa giải này, mùa sau cũng như là một phần tài trợ, đầu tư có thể được các liên đoàn thành viên sử dụng để xây dựng lại cộng đồng bóng đá”.

“Tôi tin rằng, đây là một quyết định có trách nhiệm để giúp đỡ hết mức có thể. Tôi tự hào về sự đoàn kết mà bóng đá đang thể hiện trong suốt thời gian của cuộc khủng hoảng” - Chủ tịch Aleksander Ceferin nhấn mạnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close