Văn Hậu tập huấn tại Tây Ban Nha cùng Heerenveen

Văn Hậu tập huấn tại Tây Ban Nha cùng Heerenveen

VOV.VN - Không trở về tập trung cùng U23 Việt Nam tham dự U23 châu Á, Văn Hậu sẽ tham gia chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha cùng Heerenveen.

Heerenveen chuẩn bị có chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần tại Girona, Tây Ban Nha trong thời gian nghỉ trước khi giai đoạn lượt về giải VĐQG Hà Lan bắt đầu (18/1). Do không trở về tập trung cùng U23 Việt Nam nên Văn Hậu sẽ cùng các đồng đội ở Heerenveen sang Tây Ban Nha trong chuyến tập huấn lần này. 

van hau tap huan tai tay ban nha cung heerenveen  hinh 1
Chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha sẽ có ý nghĩa quan trọng cho cơ hội được ra sân ở nửa sau mùa bóng của Đoàn Văn Hậu. (Ảnh: SC Heerenveen). 

Đội bóng của Văn Hậu vừa kết thúc lượt đi với 28 điểm và hiện đang xếp thứ 8, còn cách mục tiêu lọt vào top 4 đội mạnh nhất 5 điểm. Cơ hội giành vé tham dự Cúp châu Âu đang rộng mở khi Heerenveen vẫn còn nửa mùa giải đầy khả quan trước mắt.

Trong quãng thời gian tập huấn tại Tây Ban Nha, Heerenveen sẽ có 1 trận đấu giao hữu với CLB địa phương, danh tính CLB này sẽ được tiết lộ sớm. 

Theo báo chí Hà Lan, lực lượng của Heerenveen trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sẽ có một số sự bổ sung. Tuy nhiên, nhân sự ở hàng thủ của đội bóng này gần như sẽ giữ nguyên và nếu thể hiện tốt trong chuyến tập huấn này, cơ hội để Văn Hậu được thi đấu trong nửa sau của mùa giải dưới màu áo Heerenveen sẽ là rất lớn./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close