Văn Lâm chúc Xuân Trường nhanh bình phục chấn thương

VOV.VN - Thủ môn Văn Lâm đã gửi lời chúc nhanh chóng bình phục đến Xuân Trường, cầu thủ đã bị chấn thương nặng ngày 30/9 vừa qua. 

Chiều 5/10, thủ môn Văn Lâm đã có những chia sẻ với các phóng viên trước buổi tập của ĐT Việt Nam. 

Trong phần nói chuyện nhanh này, Văn Lâm đã gửi lời động viên đến Xuân Trường, người đồng đội của anh vừa gặp chấn thương nặng trong buổi tập ngày 30/9 vừa qua. 

Văn Lâm gửi lời chúc mau bình phục đến Xuân Trường. 

Văn Lâm nói: "Khi tôi vẫn đang ở Thái Lan và nghe tin Xuân Trường chấn thương nặng, tôi rất buồn. Đó là điều không ai mong muốn. 

Nhưng chấn thương cũng là một phần của bóng đá và chúng ta cần phải chấp nhận điều đó. Tôi xin chúc Xuân Trường mau bình phục để sớm trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới". 

Thủ thành đang khoác áo Muangthong United cũng có những đánh giá về đối thủ Malaysia, đội bóng mà ĐT Việt Nam sẽ đối đầu vào ngày 10/10 tới. 

Thủ môn 26 tuổi chia sẻ thêm: "Malaysia đã có một số sự thay đổi nhất định. Họ có sức tấn công mạnh hơn. Toàn đội sẽ phải thật sự tập trung thì mới có thể giành được chiến thắng.

Những trận thắng ở AFF Cup giờ đã là quá khứ, quan trọng lúc này là chúng ta cần hướng đến trận đấu tới".

Người gác đền số 1 của ĐT Việt Nam cũng khẳng định việc lên tập trung muộn so với phần lớn các đồng đội không ảnh hưởng quả nhiều đến các buổi tập của anh và thời gian còn lại vẫn đủ để Lâm hoàn thiện những điểm chưa ưng ý trước trận đấu với Malaysia. 

Trong buổi tập chiều 5/10, ĐT Việt Nam có tổng cộng 17 cầu thủ, bao gồm 3 thủ môn. Ngày mai (6/10), 6 cầu thủ Hà Nội FC sẽ hội quân cùng toàn đội, 2 người đang thi đấu ở châu Âu là Văn Hậu và Công Phượng sẽ có mặt trong ngày 7/10./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Clip: Văn Lâm cản phá 11m giúp Muangthong Utd thắng trận

VOV.VN - Clip thủ môn Đặng Văn Lâm hóa giải cú sút 11m giúp Muangthong Utd thắng 3-2 Sukhothai ở vòng 27 Thai League 2019.

Hai lần quyết định phân lô, tách thửa nhưng vẫn làm khó dân

VOV.VN - Lợi dụng kẽ hở của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về phân lô, tách thửa, nhiều tổ chức, cá nhân đã tách thửa đất nông nghiệp để bán trái quy định.

Văn Lâm hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị đấu Malaysia

VOV.VN - Sau khi kết thúc trận đấu ở vòng 28 của Thai League 1, thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ ngay lập tức hội quân cùng ĐT Việt Nam. 

Xuân Trường tuyên bố sốc, muốn đá cặp với Văn Lâm

VOV.VN -  Trả lời phỏng vấn truyền thông chiều 23/9, tiền vệ Xuân Trường tuyên bố sốc khi muốn đá cặp với Văn Lâm ở ĐT Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục