Văn Quyết nói gì sau khi ký hợp đồng "trọn đời" với Hà Nội FC?

Văn Quyết nói gì sau khi ký hợp đồng “trọn đời” với Hà Nội FC?

VOV.VN - Tại Lễ xuất quân của Hà Nội FC mùa giải 2020, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đặt bút ký gia hạn hợp đồng 3 năm, nguyện gắn bó "trọn đời" cầu thủ tại đây.

Năm nay bước sang tuổi 29, với việc khoác áo Hà Nội FC từ năm 2010 và tiếp tục đặt bút gia hạn 3 năm, Văn Quyết gần như ký vào bản hợp đồng "trọn đời" với đội bóng thủ đô trong suốt những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp cầu thủ. Đây không phải quyết định bất ngờ của Quyết "rừng" sau hơn 10 năm gắn bó cùng Hà Nội FC.

van quyet noi gi sau khi ky hop dong "tron doi" voi ha noi fc? hinh 1
Văn Quyết gia hạn hợp đồng 3 năm với Hà Nội FC. 

"Với Văn Quyết, Hà Nội FC như ngôi nhà thứ hai của tôi. Tất cả tình yêu của tôi dành hết cho đội bóng thủ đô. Tôi chỉ tâm niệm làm sao để đội bóng tốt hơn và làm sao tôi có thể cống hiến cho CLB nhiều hơn. Tôi nguyện dốc hết sức lực và 100% khả năng của mình vào thành quả chung của Hà Nội FC để không phụ sự tin tưởng của Ban lãnh đạo và BHL đội bóng", Quyết "rừng" chia sẻ sau khi ký gia hạn hợp đồng 3 năm với đội bóng chủ sân Hàng Đẫy.

Không chỉ nguyện dành hết tâm sức cho Hà Nội FC, người đội trưởng của đội bóng thủ đô còn tự ý thức về việc làm gương, dìu dắt các cầu thủ trẻ, để họ hòa nhập thật tốt nhằm mang về chiến thắng cho đội nhà ở mùa giải mới 2020 hứa hẹn rất nhiều khó khăn.

van quyet noi gi sau khi ky hop dong "tron doi" voi ha noi fc? hinh 2
Văn Quyết nguyện gắn bó trọn đời cầu thủ trong màu áo Hà Nội FC. 

Theo Văn Quyết chia sẻ, việc V-League 2020 có nhiều đội bóng đầu tư kỹ càng và bài bản như CLB TPHCM, Viettel... vừa là áp lực vừa là động lực cho Hà Nội FC trên hành trình bảo vệ ngôi vương. "Tôi nghĩ quan trọng nhất là Hà Nội FC luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước mùa giải và luôn dành sự tôn trọng tối đa cho mọi đối thủ", Văn Quyết nói.

Nói về quãng thời gian nghỉ "dài hơi" bất đắc dĩ vừa qua do lịch thi đấu bị hoãn vì dịch Covid-19, Văn Quyết tin tưởng những trận đấu giao hữu do BHL sắp xếp sẽ giúp các cầu thủ có cảm giác bóng tốt hơn trên sân và luôn sẵn sàng vào sân thi đấu với phong độ cao nhất khi giải đấu chính thức khởi tranh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close