Văn Toàn: “Thái Lan mạnh nhưng không có lý do gì ĐT Việt Nam phải sợ”

Văn Toàn: “Thái Lan mạnh nhưng không có lý do gì ĐT Việt Nam phải sợ”

VOV.VN -Tiền đạo thuộc biến chế HAGL khẳng định, ĐT Việt Nam không có gì phải sợ Thái Lan dù họ là đội bóng mạnh của Đông Nam Á.

Mới đây, Văn Toàn chia sẻ rằng, ĐT Việt Nam đang rất tự tin trước cuộc đối đầu với Thái Lan ở King’s Cup 2019 tới đây. Anh nói: “Tôi nghĩ Thái Lan là một tuyển mạnh ở khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên chúng tôi tôn trọng họ nhưng không có gì phải sợ hay gặp áp lực lắm”.

van toan: "thai lan manh nhung khong co ly do gi dt viet nam phai so" hinh 1
Văn Toàn khẳng định, ĐT Việt Nam không có gì phải sợ trước Thái Lan. 


Không có lý khi tiền đạo thuộc biên chế CLB HAGL tự tin khi đụng độ với Thái Lan, bởi trong những cuộc chạm trán gần đây với đội bóng xử sở Chùa Vàng, đoàn quân của HLV Park Hang chưa từng thua trước đội bóng này.

Bên cạnh đó, đội phó của ĐT Việt Nam khẳng định, toàn đội sẽ cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu ở giải King’s Cup sắp tới. Anh cho hay: Đội tuyển sẽ thi đấu hết mình tốt nhất và cố gắng đạt được mục tiêu đề ra, cũng như giúp người hâm mộ theo dõi một trận đấu hấp dẫn”.

Về phần mình, Nguyễn Văn Toàn cho rằng bản thân vẫn cần phải cố gắng để hoàn thiện bản thân, anh nói: “Tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình hơn để giúp đỡ đội tuyển quốc gia nhiều hơn nữa”.

Theo kế hoạch tối nay (2/6), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại Buriram nhằm chuẩn bị cho trận ra quân ở King’s Cup gặp chủ nhà Thái Lan vào lúc 19h45 ngày 5/6 tới đây./.

Clip On Sports

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close