Vào bóng ác ý, cầu thủ của Long An và TP HCM bị cấm thi đấu 2 trận

Vào bóng ác ý, cầu thủ của Long An và TP HCM bị cấm thi đấu 2 trận

VOV.VN - Chiều nay (29/5) Ban kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định kỷ luật với Nguyễn Tuấn Đạt và Nguyễn Công Thành.

Theo quyết định số 249/QĐ-LĐBĐVN, cầu thủ số 22 của CLB Long An- Nguyễn Tuấn Đạt sẽ bị cấm thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương với 1 thẻ đỏ trực tiếp).


Đây là án phạt sau khi cầu thủ của Long An đã có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Trịnh Đức Bốn bên phía Cần Thơ. Cụ thể, ở vòng 8 giải hạng nhất Quốc Gia 2019, khỉ tỷ số trận đấu đang là 1-1, vào phút 83, Tuấn Đạt của Long An đã có pha vào bóng hết sức nguy hiểm nhằm thẳng vào chân của Trịnh Đức Bốn bên phía Cần Thơ.

Pha xoạc bóng đó khiến cầu thủ của đội chủ nhà nằm sân đau đớn và cần sự trợ giúp của các bác sỹ. Dẫu vậy, may mắn cho Tuấn Đạt khi pha bóng mang tính triệt hạ đối phương của anh chỉ phải nhận thẻ vàng từ phía trọng tài chính Nguyễn Anh Vũ.

Ngoài ra, Ban kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng đình chỉ 2 trận kế tiếp với Nguyễn Công Thành khi cầu thủ này đã có pha vào bóng đạp thẳng vào bụng của Phạm Xuân Mạnh trong trận đấu giữa CLB TP HCM và SLNA ở vòng 11 V-League 2019 diễn ra vào ngày 25/5 vừa qua./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close