VFF ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19

VFF ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19

VOV.VN - VFF ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
vff ung ho 500 trieu dong vao quy phong, chong dich covid-19 hinh 1

VFF ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19. (Ảnh: VFF)

Hôm nay (15/4), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Thông qua  Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, VFF đóng góp số tiền 500 triệu đồng tới Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Đây là tấm lòng của những người làm bóng đá, với mong muốn góp thêm nguồn lực vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19”.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Trần Thanh Mẫn đã tiếp nhận số tiền ủng hộ từ VFF đồng thời đã cảm ơn và hoan nghênh VFF khi tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

“Mong VFF tiếp tục đoàn kết, thống nhất để tiếp tục đưa bóng đá Việt Nam phát triển xứng tầm với tình yêu của người dân Viêt Nam. Chúc các thành viên VFF sức khỏe!” - Ông Trần Thanh Mẫn chia sẻ.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã ủng hộ 5.000 USD cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. Tiền đạo Văn Toàn đã quyên góp được 130 triệu đồng để ủng hộ quỹ.

Thời gian qua, VFF cũng tích cực góp phần vào các hoạt động cộng đồng trong việc phòng, chống dịch Covid-19 ví dụ như phát động Thử thách rửa tay đúng cách với sự tham gia của HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close