VFF ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19

VOV.VN - VFF ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

VFF ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19. (Ảnh: VFF)

Hôm nay (15/4), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Thông qua  Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, VFF đóng góp số tiền 500 triệu đồng tới Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Đây là tấm lòng của những người làm bóng đá, với mong muốn góp thêm nguồn lực vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19”.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Trần Thanh Mẫn đã tiếp nhận số tiền ủng hộ từ VFF đồng thời đã cảm ơn và hoan nghênh VFF khi tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

“Mong VFF tiếp tục đoàn kết, thống nhất để tiếp tục đưa bóng đá Việt Nam phát triển xứng tầm với tình yêu của người dân Viêt Nam. Chúc các thành viên VFF sức khỏe!” - Ông Trần Thanh Mẫn chia sẻ.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã ủng hộ 5.000 USD cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. Tiền đạo Văn Toàn đã quyên góp được 130 triệu đồng để ủng hộ quỹ.

Thời gian qua, VFF cũng tích cực góp phần vào các hoạt động cộng đồng trong việc phòng, chống dịch Covid-19 ví dụ như phát động Thử thách rửa tay đúng cách với sự tham gia của HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ Việt Nam./.

Viết bình luận