Vì Covid-19, FA Cup có thể bị "khai tử"

Vì Covid-19, FA Cup có thể bị “khai tử“

VOV.VN - FA Cup và cả Cúp Liên Đoàn có thể sẽ không còn được tổ chức bởi những ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại nước Anh.

Theo thông tin từ báo chi Anh, LĐBĐ nước này (FA) đang tính đến việc không tiếp tục tổ chức FA Cup trong mùa giải tới bởi những ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Theo đó, dịch Covid-19 đang khiến các giải bóng đá ở Anh tạm hoãn và chưa biết đến khi nào mùa giải này mới kết thúc. 

vi covid-19, fa cup co the bi "khai tu" hinh 1
Man City đang là ĐKVĐ của FA Cup (Ảnh: BPI). 

Điều này tạo nên áp lực về thời gian tổ chức cho những mùa giải sau đó và FA lên kế hoạch hủy bỏ 2 giải đấu cúp truyền thống của mình để có thể giúp các đội bóng có thêm thời gian thi đấu mùa giải mới trong điều kiện mùa giải 2019-20 bị hoãn quá dài. 

Hiện tại, các nhà tổ chức vẫn đang "đau đầu" về khả năng mùa giải Premier League 2019-20 có thể kết thúc được hay không. Tất cả vẫn đang phụ thuộc vào tình hình diễn biến của dịch Covid-19 trong những ngày tới. 

Hệ thống thi đấu bóng đá tại Anh nổi tiếng thế giới với số giải đấu rất nhiều cùng lịch thi đấu dày đặc kéo dài trong suốt cả mùa giải. Các đội bóng hàng đầu nước Anh thường xuyên đối mặt với mật độ đá 3 ngày/trận nếu tiến sâu ở tất cả các đấu trường mà họ tham dự./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close