Viet Nam dang cai giai bong da nu Dong Nam A 2015

Việt Nam đăng cai giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2015

VOV.VN- Kết quả bốc thăm chia bảng đưa chủ nhà Việt Nam nằm ở bảng B gồm tuyển Myanmar, Malaysia và Philippines.

Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2015 sẽ được tổ chức tại Việt Nam, sau khi LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) trao quyền đăng cai giải này cho đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF), tại cuộc họp của Ban thi đấu AFF.

Theo kế hoạch, giải sẽ tổ chức vào tháng 5/2015, với 8 đội bóng tham dự. Thời gian thi đấu cụ thể của giải và địa phương đăng cai sẽ được VFF quyết định trong thời gian tới.

viet nam dang cai giai bong da nu dong nam a 2015 hinh 1 Các cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam

Kết quả bốc thăm chia bảng đưa chủ nhà Việt Nam nằm ở bảng B gồm tuyển Myanmar, Malaysia và Philippines. Bảng A gồm Thái Lan, Australia, Indonesia và Lào.

Tại cuộc họp, các đại diện cũng đưa ra một số quyết định quan trọng. Theo đó, vòng loại AFF Suzuki Cup 2016, với 4 đội tuyển thi đấu sẽ diễn ra tại Campuchia.

Điểm khác biệt so với các giải trước là ở AFF Cup 2016, chỉ có đội đứng đầu mới vào vòng chung kết, thay vì hai đội như mọi khi. AFF Cup 2016 sẽ tổ chức tại Myanmar và Philippines.

Indonesia sẽ đăng cai 2 giải đấu khác của AFF là giải U16 Đông Nam Á 2015 diễn ra ở Solo Surakarta hoặc Sidoarjo từ 27/7 đến 07/8/2015 với sự tham dự của 12 đội. Việt Nam nằm ở bảng A gồm Malaysia, Lào, Đông Timor, Brunei và Thái Lan. Bảng B gồm Indonesia, Australia, Singapore, Philippines, Campuchia và Myanmar. 

Trong khi đó, giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2015 sẽ diễn ra tại Jakarta (Indonesia) từ ngày 08 đến 16/10/2015 với 10 đội tham dự. Đây cũng được xem là vòng loại của giải Futsal châu Á 2016.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B gồm Asutralia, Lào, Malaysia và Philippines. Bảng A gồm Thái Lan, Indonesia, Đông Timor, Brunei và Myanmar./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close