V-League 2020 chưa biết bao giờ mới trở lại

V-League 2020 chưa biết bao giờ mới trở lại

VOV.VN - Theo ông Nguyễn Trọng Hoài, Trưởng Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam, V-League 2020 chưa biết bao giờ trở lại.
v-league 2020 chua biet bao gio moi tro lai hinh 1
V-League 2020 tạm nghỉ sau 2 vòng tranh tài.

Sau 2 vòng đấu, V-League 2020 tạm hoãn tới hết tháng 3/2020 để phòng tránh dịch Covid-19. Trước đó, ở 2 vòng đấu kể trên, tất cả các trận đấu đều đóng cửa với khán giả, điều này ảnh hưởng lớn tới công tác tổ chức và doanh thu của các đội bóng.

Trong thời gian V-League 2020 tạm nghỉ, Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi và thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo thông báo số 28/TB-BĐH ngày 10/3/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch điều chỉnh lịch thi đấu các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 phù hợp với tình hình thực tế. Tuy nhiên, trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, sân chơi cao nhất Việt Nam chưa hẹn ngày trở lại.

v-league 2020 chua biet bao gio moi tro lai hinh 2
Ông Nguyễn Trọng Hoài - Trưởng Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (Ảnh: Dương Thuật).

Trả lời VOV.VN, ông Nguyễn Trọng Hoài - Trưởng Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đang ngồi thống nhất với nhau các phương án bây giờ cũng chưa biết thế nào. Hiện tại, chúng tôi đang bàn nên vẫn chưa trả lời được bất cứ điều gì được gì vào lúc này. Chúng tôi sẽ tính toán kỹ sau đó sẽ có thông báo cụ thể sau”.

Do dịch Covid-19 nên các đội bóng ở V-League có nhiều thời gian chuẩn bị hơn so với những mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, việc giải đấu bị hoãn, ngắt quãng khiến các đội bóng gặp nhiều khó khăn. Hiện tại, sau 2 vòng đấu, TPHCM đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close