Đối thủ của ĐT nữ Việt Nam tìm HLV cho vòng loại Olympic 2020

Vòng loại Olympic 2020 cận kề, đối thủ của ĐT nữ Việt Nam vẫn tìm HLV

VOV.VN - Dù vòng loại thứ ba môn bóng đá nữ Olympic 2020 đã ở rất gần, ĐT nữ Myanmar, đối thủ của ĐT nữ Việt Nam vẫn đang tìm kiếm HLV trưởng mới.

Tại SEA Games 30 vừa qua, ĐT nữ Myanmar đã giành được HCĐ sau khi đánh bại chủ nhà Philippines trong trận tranh hạng Ba. Dù vậy, thành tích đó không làm LĐBĐ Myanmar (MFF) hài lòng và tổ chức này đã quyết định không gia hạn hợp đồng với HLV Win Thu Moe. 

doi thu cua dt nu viet nam tim hlv cho vong loai olympic 2020 hinh 1
ĐT nữ Myanmar vẫn chưa có HLV trưởng dù vòng loại Olympic đã cận kề. (Ảnh: AFC). 

Vì vậy, MFF đã lên kế hoạch tuyển HLV mới cho ĐT nữ Myanmar. Thông tin này được MFF đăng tải công khai trên các phương tiện truyền thông, thậm chí để thu hút thêm nhiều HLV giỏi, bô phận truyền thông của MFF đã liên hệ với AFF, AFC để nhờ hỗ trợ. Thời gian mà MFF nhận hô sơ của các ứng viên sẽ còn tiếp tục đến ngày 1/1/2020. 

Việc ĐT nữ Myanmar chưa có HLV mới trong bối cảnh vòng loại thứ ba môn bóng đá nữ Olympic 2020 đã ở rất gần là tin vui với ĐT nữ Việt Nam khi Myanmar sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với thầy trò HLV Mai Đức Chung cho vị trí nhì bảng A khi ĐT Triều Tiên đã rút lui. 

doi thu cua dt nu viet nam tim hlv cho vong loai olympic 2020 hinh 2
Trong khi đó, ĐT nữ Việt Nam đã tiến hành tập luyện trở lại sau SEA Games 30 dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung. 

Nếu có được ngôi nhì bảng, ĐT nữ Việt Nam sẽ giành quyền vào vòng loại cuối cùng để cạnh tranh trực tiếp vé dự Olympic Tokyo 2020. 

Trong khi ĐT nữ Myanmar vẫn chưa có HLV trưởng thì ĐT nữ Việt Nam đã tập trung được ba ngày. ĐT nữ Việt Nam sẽ có quỹ thời gian hơn 1 tháng để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba môn bóng đá nữ Olympic 2020 diễn ra tại Hàn Quốc vào đầu tháng 2/2020./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close