VPF khen thưởng 5 chiến sĩ cứu cháu bé bị co giật ở sân Thiên Trường

VPF khen thưởng 5 chiến sĩ cứu cháu bé bị co giật ở sân Thiên Trường

VOV.VN - Mới đây, VPF đã quyết định khen thưởng Ban tổ chức sân Thiên Trường cùng 5 đồng chí CSCĐ đã cứu cháu bé bị co giật tại Nam Định.

Sáng nay (8/8), VPF cùng với BTC sân vận động Thiên Trường (Nam Định) đã khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức, đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu giữa Nam Định và HAGL tại vòng 19 V-League 2019 diễn ra ngày 4/8 vừa qua.

vpf khen thuong 5 chien si cuu chau be bi co giat o san thien truong hinh 1

VPF quyết định khen thưởng BTC sân Thiên Trường và 5 đồng chí CSCĐ cứu cháu bé bị co giật tại Nam Định. (Ảnh: VPF)

Kể từ khi đội bóng Nam Định còn thi đấu tại giải hạng nhất Quốc gia, sân Thiên Trường vẫn luôn được đánh giá là sân có lượng khán giả đến sân rất đông. Đặc biệt, khi đội bóng quay trở lại với giải đấu chuyên nghiệp cao nhất là V-League, các trận đấu trên sân nhà của đội bóng Nam Định luôn nhận được sự quan tâm, cổ vũ của hàng nghìn khán giả. Đây là điều mà nhiều CLB tại hệ thống giải bóng đá cao nhất Việt Nam đang tìm kiếm.

Trận đấu tại vòng 19 V-League 2019 giữa CLB Nam Định vs HAGL đã ghi nhận con số kỷ lục về lượng khán giả đến sân lên tới 25.000 người hâm mộ. Công ty VPF, BĐH giải đánh giá rất cao BTC trận đấu SVĐ Thiên Trường và CLB Nam Định trong việc phối hợp chặt chẽ cùng BĐH Giải thực hiện tốt công tác chuẩn bị, triển khai tăng cường lực lượng và các phương án, biện pháp đảm bảo tuyệt đối công tác an ninh, an toàn cho các thành viên làm nhiệm vụ và khán giả có mặt trên sân.

vpf khen thuong 5 chien si cuu chau be bi co giat o san thien truong hinh 2
Những đồng chí CSCĐ cứu cháu bé bị co giật trên sân Thiên Trường là hình ảnh đẹp về tính trách nhiệm và quên mình khi làm nhiệm vụ của lực lượng an ninh. (Ảnh: VPF)

Bên cạnh việc gửi công văn ghi nhận những nỗ lực của BTC trận đấu, sáng nay, đại diện Công ty VPF, BĐH giải V-League đã tổ chức tuyên dương và trao tặng quà cho BTC trận đấu cùng với lực lượng an ninh làm nhiệm vụ, đặc biệt khen thưởng 5 đồng chí cảnh sát đã nỗ lực cấp cứu kịp thời 1 cháu bé bị ngất tại khu vực khán đài B trong thời gian trận đấu đang diễn ra. Đây là hình ảnh đẹp về tính trách nhiệm và quên mình khi làm nhiệm vụ của lực lượng an ninh, những người hùng thầm lặng đóng góp cho thành công của mỗi trận đấu./.

5 đồng chí Cảnh sát cơ động, cảnh sát phòng cháy chữa cháy có hành động đẹp cứu người tại vòng 19 sân Thiên Trường:

1. Đại úy Trần Đức Giảng, Đại đội trưởng CS cơ động, phòng PK02

2. Trung sỹ Trần Thanh Hiếu, Chiến sỹ nghĩa vụ, phòng PK02

3. Thiếu úy Bùi Văn Mạnh, cán bộ đội 1 phòng PC04

4. Thượng sỹ Phan Quốc Việt, cán bộ đội 1, phòng PC04

5. Thiếu úy Trần Quang Đạt, Cán bộ đội tham mưu, phòng PC07

 

Theo VPF

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close