Xuân Trường chấn thương, lỡ đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam

VOV.VN - Theo thông tin từ tờ Donga của Hàn Quốc, Lương Xuân Trường đã bị chấn thương háng và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần. 
 

Ngày hôm nay, các CĐV của Việt Nam đã đón tin vui về trường hợp của Nguyễn Công Phượng khi tiền đạo này đã được Mito Hollyhock đưa vào sân từ ghế dự bị ở J-League 2. 

Tuy nhiên, một cầu thủ Việt Nam khác đang thi đấu ở nước ngoài là Lương Xuân Trường lại không may mắn như vậy. Theo những thông tin từ tờ Donga của Hàn Quốc, Xuân Trường đã dính chấn thương sau một buổi tập của Incheon United. 

Xuân Trường chấn thương đúng thời điểm đang có phong độ cao. (Ảnh: Mydaily). 
Theo các bác sĩ của đội bóng này, Xuân Trường đã dính chấn thương háng và sẽ cần ít nhất ba tuần để hồi phục. Như vậy, Xuân Trường gần như sẽ không thể ra mắt Incheon United trong tháng 5 này và cũng lỡ luôn đợt tập trung cùng ĐTQG Việt Nam vào cuối tháng này. 

Chấn thương của Xuân Trường đến đúng vào thời điểm tiền vệ 21 tuổi đã bắt đầu để lại dấu ấn trong màu áo đội dự bị Incheon United và đang được HLV Kim Do-hoon cân nhắc đưa lên đội một để thi đấu ở K-League. 
Hiện tại, Incheon United đang đứng cuối BXH ở K-League và chuẩn bị bước vào lịch thi đấu dày đặc với các trận đấu ở FA Cup Hàn Quốc. Chính vì thế họ cần những nhân tố như Xuân Trường để làm mới đội hình và xoay tua lực lượng. Đáng tiếc là đúng thời điểm đó, cầu thủ thuộc biên chế HAGL lại chấn thương và lỡ mất cơ hội thể hiện mình./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Xuân Trường nỗ lực học tiếng Hàn để hòa nhập với đồng đội

VOV.VN - Để hòa nhập tốt hơn với Incheon United, Xuân Trường đang nỗ lực rèn luyện tiếng Hàn Quốc.

Xuân Trường kiến tạo giúp Incheon United thoát thua

VOV.VN - Lương Xuân Trường tiếp tục ghi dấu ấn trong đội hình dự bị của Incheon United trong trận đấu thứ 2 vào chiều nay (19/4). 

HLV Hữu Thắng lo lắng tương lai của Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng

VOV.VN - Mong muốn triệu tập bộ ba của HAGL về tập trung ở ĐT Việt Nam nhưng HLV Hữu Thắng lại lo lắng các cầu thủ này không được ra sân thi đấu.

Thể thao 24h: Xuân Trường tỏa sáng, ĐT Syria không sang Việt Nam?

VOV.VN - ĐT Syria có thể hủy trận giao hữu với ĐT Việt Nam, Xuân Trường duy trì phong độ tốt ở Hàn Quốc là những tin chính tối nay. 

Tin cùng chuyên mục