Xuân Trường: "ĐT Việt Nam phải vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019"

Xuân Trường: “ĐT Việt Nam phải quên chức vô địch AFF Cup 2018”

VOV.VN - Xuân Trường khẳng định, ĐT Việt Nam cần phải quên chức vô địch AFF Cup 2018 để hướng tới VCK Asian Cup 2019.

ĐT Việt Nam đang tập huấn ở Qatar chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Trả lời phỏng vấn báo giới trước buổi tập thứ 3 trên đất Qatar, tiền vệ Lương Xuân Trường đã chia sẻ về mục tiêu cá nhân và của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019.

xuan truong: "dt viet nam phai vuot qua vong bang asian cup 2019" hinh 1
Xuân Trường trả lời phỏng vấn báo giới (Ảnh: VFF).

Xuân Trường cho biết: “AFF Cup đã kết thúc, chúng tôi cần phải quên đi chiến thắng đó để tập trung tối đa cho giải đấu sắp tới. Toàn đội đang đặt quyết tâm rất cao bởi giải đấu lần này là thử thách mới, lớn hơn rất nhiều đòi hỏi chúng tôi phải nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn”.

Xuân Trường đang xuống phong độ nên gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính. Chia sẻ về vấn đề này, tiền vệ người Tuyên Quang cho biết: “Ai cũng có áp lực của riêng mình. Với tôi, những áp lực đó đều là những áp lực tích cực, giúp tôi phấn đấu. Khi nghĩ về nó, thấy mình còn thiếu điều gì, cần phải cải thiện điều gì, dần dần gỡ rối và vượt qua từng thử thách một”.

Chia sẻ về mục tiêu của Xuân Trường và các đồng đội tại VCK Asian Cup 2019, tiền vệ của HALG cho hay: “Mục tiêu của ĐT Việt Nam chắc chắn là sẽ cố gắng hết mình, bằng mọi giá vượt qua vòng bảng. Cá nhân tôi luôn mong muốn được ra sân tại VCK Asian Cup, thi đấu nhiều trận nhất có thể. Muốn vậy, tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có mặt trong đội hình xuất phát”.

Theo kế hoạch, 18h (22h giờ Việt Nam) tối nay (31/12), ĐT Việt Nam sẽ đấu tập nội bộ với ĐT Philippines.  Để phục vụ công tác chuyên môn cho 2 đội, trận đấu sẽ không hạn chế số lần thay người cũng như không có sự tham gia tác nghiệp của giới truyền thông. Đây cũng có thể xem là màn sát hạch quan trọng về lực lượng của ĐT Việt Nam trước khi di chuyển sang UAE tham dự đấu trường châu lục./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close