Xuân Trường: "Dù chấn thương, tôi vẫn muốn cống hiến cho HAGL"

VOV.VN - Xuân Trường chia sẻ việc anh đồng hành cùng HAGL trong các trận đấu gần đây là cách duy nhất anh có thể cống hiến cho đội bóng khi bị chấn thương.

Xuân Trường vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương gặp phải hồi tháng 10 năm ngoái. Cầu thủ sinh năm 1995 vẫn chưa thể thi đấu trở lại dù đã có những buổi tập anh xuất hiện cùng các đồng đội ở HAGL. 

Xuân Trường luôn mong muốn cống hiến cho HAGL ngay cả khi chấn thương không thể thi đấu. 

Dù không thể xuống sân thi đấu, Xuân Trường vẫn xuất hiện đều đặn ở các trận gần đây của HAGL kể cả trên sân Pleiku hay sân khách. Thậm chí trong trận đấu với Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy mới đây, chúng ta còn bắt gặp hình ảnh Xuân Trường hòa vào các CĐV trên khán đài để cổ vũ cho đội bóng phố Núi. 

Chia sẻ về điều này, Xuân Trường nói: "Tôi luôn mong muốn cống hiến cho HAGL ngay cả khi chấn thương. Việc đồng hành cùng đội trong tất cả các trận đấu là điều duy nhất tôi có thể làm được cho đội bóng lúc này. Tôi hy vọng những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp đội bóng đạt được những thành tích trên sân cỏ". 

Xuân Trường cũng mong muốn các CĐV của HAGL hãy tiếp tục ủng hộ đội bóng trong thời gian tới, anh và các đồng đội sẽ nỗ lực hết mình để đem đến niềm vui cho các CĐV. 

Ngày 24/6 tới, HAGL sẽ có trận đấu tiếp theo ở V-League gặp đối thủ Đà Nẵng trên sân khách./. 

Viết bình luận