Xuân Trường: “Incheon United luôn trong trái tim tôi“

VOV.VN - Trước khi rời Incheon để chuyển đến Gangwon, Xuân Trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban huấn luyện, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Ngày đầu năm mới, Xuân Trường đã viết "tâm thư" khá dài bằng tiếng Anh, đăng tải trên trang cá nhân để nói lời tri ân với CLB Incheon United trước khi chuyển sang CLB mới Gangwon.

Đây là một hành động cao đẹp của Xuân Trường, dù trước đó bị BLĐ của Incheon chê là "không có quá nhiều tác dụng".

Trong màu áo Incheon, Xuân Trường được thi đấu tổng cộng 4 trận. (Ảnh: KLM)

Mở đầu tâm thư, Xuân Trường viết: "Thật khó khăn nhưng đây là lúc phải nói lời tạm biệt. Tôi đã có khoảng thời gian đầy cảm xúc với Incheon United. Dù không hoàn thành mục tiêu đề ra nhưng tôi đã học hỏi được nhiều điều".

"Chuyển đến Incheon là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ không được như hôm nay nếu như không được rèn luyện ở CLB này. Dù có đi đến nơi nào, Incheon United vẫn luôn là một phần trong trái tim tôi".

"Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện đã tạo điều kiện tốt nhất cho tôi tập luyện và thi đấu ở đây. Xin gửi lời cảm ơn lớn nhất đến các CĐV, nhưng người luôn hát vang trên khán đài sân Sunggi Arena. Họ thật là những người tuyệt vời".

Cuối tâm thư, Xuân Trường viết: "Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người, chúc mừng năm mới 2017"./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên