Yaya Toure tập cùng đội bóng Anh, khó lòng đến V-League

Yaya Toure tập cùng đội bóng Anh, khó lòng đến V-League

VOV.VN - Yaya Toure hiện đang tập luyện cùng đội bóng hạng dưới của Anh - Leyton Orient và điều đó càng làm khả năng anh đến V-League thấp đi.

Thời gian qua, xuất hiện những tin đồn về việc ngôi sao một thời của Barca và Man City - Yaya Toure sẽ đến thi đấu ở V-League. Thậm chí còn có những thông tin đích danh về điểm đến của cựu tuyển thủ Bờ Biển Ngà là CLB TPHCM hay Thanh Hóa. 

yaya toure tap cung doi bong anh, kho long den v-league  hinh 1
Yaya Toure tập luyện trong màu áo đội bóng Leyton Orient của Anh (Ảnh: Leyton Orient). 

Tuy nhiên, viễn cảnh cầu thủ 37 tuổi đến với V-League sẽ rất khó xảy ra khi trong những diễn biến mới nhất, Yaya Toure đã tham gia tập luyện với đội bóng hạng Tư Anh - Leyton Orient. Đội bóng này cũng "úp mở" khả năng sẽ ký hợp đồng với tiền vệ từng khuynh đảo Ngoại hạng Anh này. 

Trên thực tế, Yaya Toure cũng không có nhiều lựa chọn ở thời điểm này do nhiều nơi trên thế giới vẫn chưa nới lỏng lệnh cấm nhập cảnh để đề phòng dịch Covid-19. Với trường hợp cụ thể của Việt Nam, nếu cầu thủ ngoại nào muốn lần đầu tiên đến Việt Nam chơi bóng lúc này ngoài việc trải qua quá trình kiểm tra gắt gao để có thể nhập cảnh còn phải thực hiện cách ly 14 ngày, điều mà không phải cầu thủ ngoại nào cũng chấp nhận để đến thi đấu ở V-League.

Yaya Toure sinh năm 1983, từng góp mặt trong thành phần của Barca vô địch Champions League 2009 cũng như khoác áo Man City "khuynh đảo" Ngoại hạng Anh giai đoạn 2010-2018. Hiện anh đang là cầu thủ tự do sau khi rời đội bóng Thanh Đảo của Trung Quốc./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close