Các cầu thủ Tiền Giang không tham gia bán độ
Ông Nguyễn Nam Hùng, giám đốc điều hành CLB Tiền Giang cho biết đang chuẩn bị báo cáo VFF về việc các cầu thủ Tiền Giang nhận được nhiều tin nhắn đề nghị bán độ trước trận gặp Bình Dương ngày 27/2.
Ông Nguyễn Nam Hùng cho biết: “Tuy Công an Tiền Giang chưa kết luận chính thức nhưng lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch và CLB đã xem xét, kết luận các cầu thủ Tiền Giang không tham gia bán độ dù ở trận này chúng tôi thua Bình Dương 1 – 2.
Các tin nhắn này chỉ nhằm mục đích gây mâu thuẫn trong CLB mà thôi”. Để động viên các cầu thủ, CLB Tiền Giang đã treo thưởng 250 triệu đồng cho đội nếu thắng chủ nhà Quảng Nam trong trận đấu chiều nay (20/3) ở vòng 6 giải hạng Nhất quốc gia và 200 triệu đồng nếu đạt kết quả hòa. Ngoài ra, từ nay trở đi CLB sẽ thưởng 2 triệu đồng cho cầu thủ ghi được bàn thắng đầu tiên trong tất cả trận đấu của đội và thưởng cho cả người kiến tạo bàn thắng./.